ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิการยน พ.ศ.2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ.2023
 
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิการยน พ.ศ.2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันอัคคนิโรธ ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 16.33น.ดาวพฤหัสบดีโคจรพักรององศาถอยหลัง มหาฤกษ์ราศีกุมภ์ 10.29น.-12.00น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**หลีกเลี่ยงเดินทางไกลยามวิกาล
ช่วงเวลาดี 15.09น.-16.55น. / 17.39น.-18.00น.
สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีส้ม สีชมพู
สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก (ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู)
คนเกิดปีจอ อย่าทำอะไรที่ขัดต่อหลักการ การตัดสินใจในวันนี้จะมีผลต่ออนาคต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ แม้จะเหนื่อยบ้างแต่ก็ยังพอทนกับสถานการณ์รอบข้าง เป็นวันที่คิดเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ความรักยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ลดราวาศอกกันบ้าง การงานยังสู้ไหว
คนเกิดวันจันทร์ เจอโจทย์ยาก ซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากมาย​ แต่พอถึงเวลาจริงๆ แล้วก็เล่นเราแทบแย่ จนทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยดีอยู่เหมือนกัน
คนเกิดวันอังคาร อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า
คนเกิดวันพุธ เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงานจะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน
คนเกิดวันพฤหัสบดี ความเศร้าหมองในอดีต ก็อย่าเอามาทุกข์ใจในปัจจุบันให้มาก คนเรามีผิดพลาดและพลาดหวังกันได้ หากจำเป็นต้องนึกถึงก็ให้คิดแค่ว่าเป็นบทเรียน การงานที่สำคัญก็ไม่ควรแพร่งพรายออกไปภายนอก บริษัทอาจเสียหายเพราะคุณ
คนเกิดวันศุกร์ รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคมรู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจหรือได้ยินเรื่องดีๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป
คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ไม่เหมาะกับการที่จะทำอะไรเสี่ยงๆ หลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น การขอความช่วยเหลือ เพราะจะผิดหวังเสียความรู้สึกกลับมา

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com

 
 

 

หรือกดเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์ เพื่อได้รับดวงรายวันทุกวัน

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829