ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022
 
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 อาทิจวาร(อ) อาสาธมาส จัตวาศก ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันกาลทิน ฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา08.00น.และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำการกุศล ผลบุญจะปัดเป่าให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้
 
สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีม่วง สีแดง
สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศใต้

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจแข็งแกร่ง คิดแต่เรื่องสร้างเนื้อสร้างฐานะ มีมานะอดทนดี

วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล 
(คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงานต้องคิดถึงเรื่องบาปบุคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเป็นที่ตั้ง การเงินมีลาภก้อนใหญ่รออยู่
คนเกิดวันจันทร์ ต้องการคำยืนยันในความสัมพันธ์ ของคนรักกับคนอื่น ก็ให้ถามตรงไปตรงมาอย่าอ้อมค้อม การงานยังเหนื่อยกับความไม่ชอบมาพากลในที่ทำงาน คนที่ประจบประแจงก็จะได้รับผลดีอยู่แล้ว แต่เวรกรรมก็จะตามทัน
คนเกิดวันอังคาร อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้หน้าเราไป การงานเมื่อเป็นที่หนึ่งแล้ว ต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อยๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน
คนเกิดวันพุธ ถ้าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ของที่เคยไร้ระเบียบจะดีขึ้น เพราะเริ่มมองเห็นข้อบกพร่องของตัวเอง ความรักได้คนรักมาเป็นแรงบันดาลใจ ให้รู้สึกสดชื่นและก้าวไปข้างหน้า การเดินทางได้รับแต่ความเบิกบานหัวใจ
คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักไว้ก่อน แต่ก็ควรฟังความเห็นคนอื่นไว้บ้าง เพื่อเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ด้วยจะดีกว่า ที่จะมาปวดหัวทีหลัง การเงินค่อนข้างดีมีสภาพคล่องสูง จะลงทุนหรือทำอะไรก็เห็นกำไร
คนเกิดวันศุกร์ แม้ฟังเหตุผลจากคนอื่นแล้วแต่กลับไม่โดนใจเราเป็นอย่างมาก ต้องการหาเหตุผลทมี่ดีกว่านี้ วันนี้ระงับอารมณ์โกรธได้จะดีกว่าไปปาระเบิดความรู้สึกใส่คนอื่น การเงินต้องฟังความรอบข้าง อย่าเชื่อมั่นตนเองจนเกินไป
คนเกิดวันเสาร์ ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงินแม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829