ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2565 แรม 8 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2565 แรม 8 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู ภุมวาร(ภ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่างวันพิลา ภาณฤกษ์ อายกรรมพลาย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่14เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา12.27น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่***ธุรกิจความสวยความงามวันนี้จะคึกคักและดูโดดเด่นกว่าธุรกิจอื่น
 
สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ
สีอับโชค สีขาว สีครีม
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  สติปัญญาดี ความจำดี พูดจาน่าเชื่อถือ ชอบสั่งชอบสอน เหมาะกับการเป็นครูบาอาจารย์

วันนี้วันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ * ขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
(คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงานหากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่
คนเกิดวันจันทร์ ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด
คนเกิดวันอังคาร ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงินเหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที
คนเกิดวันพุธ ทุกอย่างเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ แต่อย่าลำพองใจไปคนที่ไม่พอใจ เขาก็รอวันที่จะดื้อแพ่งใส่คุณ ครอบครัวต้องทำความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองฝ่ายเดียว การงานต้องผ่อนหนักเบาบ้าง
คนเกิดวันพฤหัสบดี พยายามหาเรื่องราวที่ลงตัวกันให้ได้ทุกฝ่าย ต้องทำตัวเป็นคนกลางเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำได้สำเร็จด้วย การงานเอาความประนีประนอมเข้าว่าไว้ก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างสบายใจ จะเจอผลตอบรับที่ดีจากทุกคน
คนเกิดวันศุกร์ การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรักยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่
คนเกิดวันเสาร์ มีเรื่องไม่สบายใจ หรือได้รับข่าวไม่ดีทำให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย วันนี้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หรือไปห้ามคนที่กำลังทะเลาะกัน คุณจะโดนลูกหลงได้


#มหามงคล #ฤกษ์คลอด #ฤกษ์ผ่าคลอด #ตั้งชื่อลูก #ตั้งชื่อเล่น #ออกแบบโลโก้ #ดูฮวงจุ้ย

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829