ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022
 
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา10.09น.และยกเข้าราศีพฤษภเวลา16.35น.***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ระวังเรื่องของปากและอารมณ์ จะเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ง่าย

สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีม่วง สีเขียว สีชมพู สีดำ
สีอับโชค สีขาว สีครีม
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความเป็นผู้นำในตัวสูง ทำทุกอย่างเพื่อให้มีคนยอมรับ 

วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล*คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ปัญหาต่างๆยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงานอาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติม เพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก
คนเกิดวันจันทร์ รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงานต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด
คนเกิดวันอังคาร ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ การงานอย่าวู่วามคิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้
คนเกิดวันพุธ การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงินต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน
คนเกิดวันพฤหัสบดี บางเรื่องต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน อย่าไปยุ่งเรื่องของช้าวบ้านให้มาก ที่ทำอยู่แม้ไม่ดีมากแต่ต้องเอาตัวรอดไปก่อน การงานคิดอย่างแต่ได้อีกอย่าง สิ่งที่ไม่ต้องการกลับมีเยอะจนเลือกไม่ถูก ความลังเลใจทำให้หลงทาง
คนเกิดวันศุกร์ ระวังจะถูกจับ ถูกปรับ หรือต้องขึ้นโรงพัก หรือจะมีปัญหาเรื่องเงิน ความรักควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัย ให้ดีๆ รักอย่างมีสติ และอย่าลืมเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน
คนเกิดวันเสาร์ คนที่ว่างงาน หรือกำลังรองานจะได้รับข่าวดี คนทำงานประจำจะโชคดีได้ปรับหรือได้เลื่อน ถ้าตกงานมานาน ให้ร่อนใบสมัครวันนี้แล้วคุณจะโชคดีครับ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829