ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 22 กันยายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันพุธ แรม 1 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู วุธวาร(ว) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวพุธยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 09.44น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่*ห้ามตั้งศาลพระภูมิ**วันนี้ต้องระวังเรื่องการใช้คำพูดคำจาให้ดี เพราะจะนำมาซึ่งความขัดแย้งบาดหมางกัน
 
สีมงคล สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีชมพู สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด 
* คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
* คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จะให้ความรู้คนอื่นได้ตัวเองต้องมีความรู้เรื่องนั้นให้ดีก่อน ไม่ใช่ได้แต่ราคาคุยจะพูดอะไรมากไปก็ไม่ดี ถ่อมตนไว้ก่อนจะได้เปรียบกว่า การงานย่อมดูคนเก่งเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ใช่คิดอิจฉาริษยาจนไม่รู้เรื่องรู้ราว
คนเกิดวันจันทร์ แม้ตรวจสอบเรื่องงานอย่างถี่ถ้วนแล้ว แต่ยังพบข้อผิดพลาดจำนวนมากจึงค่อนข้างผิดหวังกับตัวเอง การเงินมีเรื่องต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ยังต้องการคนมาช่วยค่าใช้จ่าย วันนี้ถ้าจะเอ่ยปากขอใครช่วยก็ทำได้
คนเกิดวันอังคาร สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงานกับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย
คนเกิดวันพุธ อาจต้องทำเรื่องที่ฝืนใจตนเองไปบ้าง เพื่อความเจริญก้าวหน้าของอีกคน จะดูเป็นคนปากอย่างใจอย่าง แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การงานนิ่งให้มากและสงบให้ที่สุด หยุดต่อปากต่อคำ แล้วสถานการณ์ที่ร้ายจะได้เปรียบกว่า
คนเกิดวันพฤหัสบดี ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่างๆต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงานอาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก
คนเกิดวันศุกร์ การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงานอาจต้องทำโอที หรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงินแม้สะพัด แต่ก็หนักไปทางรายจ่าย
คนเกิดวันเสาร์ ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829