แชร์เพจนี้ ให้พื่อนๆ รู้จัก ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2565   
 


ดูฮวงจุ้ยสำนักงานบัญชี คุณนิด มยุรี
 
 
 
ได้รับเกียรติจากศิษย์รุ่นน้องพาณิชย์พระนครรุ่น 30 คุณมยุรี จันทร์เสน(นิด) พร้อมสามี คุณยุทธนา จันทร์เสน และลูกชายคนเก่งสายเลือดเซียงเงี๊ยบฮ้อเหมือนกัน น้องวราโชติ จันทร์เสน(น็อต) ให้ไปตรวจดูฮวงจุ้ยบ้านและสำนักงานบัญชีที่บางบัวทอง นนทบุรี 
 
จากการตรวจวัดองศาสำนักงานบัญชีของน้องมยุรี เป็นอาคารพาณิชย์สามชั้นครึ่ง ผมวัดองศาทิศหลังบ้านได้351องศา(ทิศเหนือ ยิ้มเกียมจื้อ) ส่งผลให้หน้าสำนักงานประตูด้านซ้ายซึ่งเป็นถนนและทางแยกติดดาว5 ผมจึงได้แก้ไขให้ตั้งประธานใหม่+40องศา แก้ประตูบ้านให้ได้ดาว8(โชคลาภ) และปรับที่นั่งของคนในสำนักงานทุกคนให้นั่งพิงทิศตะวันออก81องศาเพื่อหลบดาวเสีย
 
และช่วงบ่ายได้เข้าไปวัดองศาบ้านพักของน้องมยุรีต่อ เป็นบ้านทรงทันสมัยน่าอยู่มาก และผมได้วัดองศาทิศหลังบ้านได้ 184.5องศา(ทิศใต้ โง่วเกียมเต็ง) หน้าบ้านติดดาว2(สุขภาพ) เมื่อซักถามน้องมยุรีจึงทราบว่าตั้งแต่มาอยู่บ้านหลังใหม่นี้ จากที่ไม่เคยป่วยก็ป่วยเข้า รพ.นอนซะหลายวัน ผมจึงได้ปรับแก้โดยให้ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์พิงทิศ45องศา(94.5+45องศา=139.5องศา) จะส่งผลให้ประตูบ้านซึ่งติดดาว2หลุดไปกลายเป็นดาว4(สติปัญญา)
 
ทิศหลังบ้านติดดาว5 พอดีคุณมยุรีกำลังทำครัวใหม่จึงแนะนำให้ตั้งเตาแก้สตรงทิศลาภวิบัติเพื่อเผาให้หมดไป พิงทิศ 94.5องศา และที่บริเวณโรงจอดรถซึ่งตรงกับถนนพุ่งเข้ามาให้ตั้งพระพิฆเณศรับดาว8(โชคลาภ)
 
ครอบครัวคุณมยุรี(นิด) เป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมาก น้องสาวคุณมยุรีก็เป็นศิษย์ พพ.เช่นกัน วันนี้เมื่อพวกเราพบหน้ากันความรู้สึกจึงเหมือนสนิทสนมกันมานานแสนนาน "เซียงเงี๊ยบฮ้อ" ครับ
 

ตรวจวัดองศาด้วยจานวัดแดดของชมรมภูมิโหราศาสตร์
 
 
รายงานผลการตรวจวัดองศาของสำนักงานบัญชีให้คุณมยุรีทราบ
 
 
 
 
รายงานผลการตรวจวัดองศาที่บ้านพักอาศัยให้คุณมยุรีและครอบครัวทราบ
 
 
 
 
ชี้แจงให้คุณมยุรีทราบว่า หน้าบ้านติดดาว 2 ส่งผลให้คนในบ้านจะมีปัญหาสุขภาพประจำ
 
 
 
 
 
 
 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 29 คน