แชร์เพจนี้ ให้พื่อนๆ รู้จัก ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2567   
อัญมณีประจำราศีเกิด


 
ความรู้เรื่อง อัญมณีประจำราศีเกิด 

 
อัญมณี นอกจากช่วยสร้างความสวยงามและส่งเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใส่แล้ว ในด้านความเชื่อ หรือศาสตร์แห่งโหร
อัญมณีแต่ละชนิดก็มีความเกี่ยวข้องและส่งพลังให้กับเจ้าชะตาได้ตามหลักโหราศาสตร์ที่มีมาตั้งแต่โบราณ เรามาดูกันว่า คนราศีไหนคู่ควรใส่อัญมณีอะไรบ้าง สิ่งสำคัญคือถ้าใส่ให้ตรงกับดวงชะตาของเรา ชีวิตจะพบกับความเจริญรุ่งเรือง มั่นคง มีโชคลาภครับ
 
ชาวราศีเมษ เป็นราศีแรกตามตำราหลักโหราศาสตร์ เป็นราศีแห่งผู้นำ ผู้ที่อยู่ในราศีเมษจะเป็นคนที่มีพลัง สดใส รักอิสระ มักจะไม่ชอบทำตามคำสั่งหรือเดินตามรอยผู้อื่น แต่เวลาทำสิ่งใดหรือตัดสินใจอะไร ก็จะทำอย่างตั้งใจและเด็ดขาด และในเวลาที่มีปัญหา ชาวราศีเมษจะมีความกล้าหาญและนำความสามารถของตัวเองมาแก้ไขได้ในที่สุด
 
อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีเมษ คือ อเมทิสต์ เป็นอัญมณีแห่งสติปัญญาและการมีไหวพริบ มีพลังและความรัก อเมทิสต์จะช่วยปกป้องและคุ้มครองผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายต่างๆ และช่วยเพิ่มความโชคดี  เมื่อชาวราศีเมษได้สวมใส่อเมทิสต์แล้ว จะช่วยให้มีสติปัญญา ทำอะไรจะสำเร็จมากขึ้น หากเจอปัญหาก็จะช่วยให้มีสติ สร้างความรอบคอบในการคิดหาทางออก
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีเมษ ได้แก่  คริสตัล โทปาส โกเมน อัมพัน หรือทับทิม 

 
ชาวราศีพฤษภ ราศีแห่งความมั่นคง ชาวราศีพฤษภมักจะรักความสงบ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง เวลาเริ่มต้นสิ่งใหม่มักจะใช้เวลาในการปรับตัวมากกว่าผู้อื่น นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักครอบครัวและมีความประหยัดมัธยัสถ์

อัญมณีที่เหมาะสำหรับราศีพฤษภ คือ รูทิลเลท ควอตซ์ สีเหลืองทอง จะช่วยให้ราศีพฤษภพบเจอแต่ความโชคดีและมีโชคลาภ  ในด้านสุขภาพก็จะช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายดีขึ้น  เมื่อนำรูทิลเลท ควอตซ์ มาทำเป็นสร้อยข้อมือสวมใส่เวลาทำงาน ก็จะช่วยให้มีความขยันขันแข็งในทำงาน งานที่ออกมาก็จะราบรื่นและในอนาคตหน้าที่การงานก็จะดียิ่งขึ้นด้วย
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีพฤษภ ได้แก่ โทปาส มรกต อความารีน ควอตซ์ และหยก
 
 
ชาวราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนมีความคิดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ชอบคิดชอบทำและชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ยากที่จะควบคุม ซึ่งจะทำให้ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีความว่องไวและปราดเปรียว แต่ก็มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือการพูดไวทำไวจนอาจทำให้เกิดความขัดแย้งกับผู้อื่นได้ 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีเมถุน คือ หินควอตซ์ จะช่วยรักษาความสมดุลด้านอารมณ์ และยังช่วยเรื่องระบบภายในร่างกายเช่นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ควอตซ์ยังเป็นอัญมณีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งสติปัญญาและความงคลอีกด้วย ในด้านการงานควอตซ์จะช่วยเสริมให้ชาวราศีเมถุนทำงานได้ราบรื่นขึ้น ยิ่งถ้าเป็นงานด้านการบริการจะช่วยให้ได้เงินทองจากการทำงานมากขึ้นอีกด้วย 
*อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีเมถุน ได้แก่  โมราสีเหลือง อเมทิสต์ โทปาส ไพลิน อัมพัน และโอลิวีน 
 
 
ชาวราศีกรกฏ ราศีที่มีความละเอียดอ่อน เมตตาและหมั่นเพียร ชาวราศีกรกฏแม้จะเป็นคนที่พูดน้อย แสดงความคิดเห็นไม่เก่ง แต่ลึกๆแล้วเป็นคนจริงใจ เมตตา เข้าใจผู้อื่น และที่สำคัญคือเป็นคนที่รักตัวเองมาก คอยให้กำลังใจกับตัวเองอยู่เสมอ 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีกรกฏ คือ โมราสีแดง เป็นหนึ่งในอัญมณีที่ช่วยเสริมด้านสุขภาพมากที่สุด และยังช่วยปรับสมดุลไม่ให้มีพลังด้านลบในตัวมากเกินไป รวมถึงปรับสภาพอารมณ์ให้คงที่  อีกทั้งยังช่วยประสานให้กายและจิตใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน  ในด้านการงานโมราสีแดง จะช่วยให้ชาวราศีกรกฏมีความขยันมากขึ้น เวลาพูดหรือทำสิ่งใดก็จะมีคนเชื่อถือ ทำงานยากหรือติดปัญหาก็จะมีสติมากขึ้นอีกด้วย
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีกรกฏ ได้แก่ ทับทิม ทัวมาลีนสีชมพู และโกเมน
 
 
ชาวราศีสิงห์ ราศีแห่งความยิ่งใหญ่ ชาวราศีสิงห์มักจะมีความเป็นผู้นำที่จริงใจ ทำสิ่งใดก็จะตั้งใจและกล้าได้กล้าเสีย แต่บางครั้งเวลาคิดหรือลงมือทำมักมีเล่ห์เหลี่ยมกลอุบาย นิสัยลึกๆแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบการเสียหน้าและรับไม่ได้กับความผิดพลาดแม้ว่าจะเล็กน้อยก็ตาม

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีสิงห์ คือ หินโรโดโครไซต์ อัญมณีที่มีความงดงามและมีความบริสุทธิ์นิ่มนวล สีจะออกแดงอ่อนถึงสีชมพู ซึ่งจะช่วยเพิ่มสเน่ห์และความรักในตัว อีกทั้งยังช่วยคุ้มครองชาวราศีสิงห์จากภัยอันตรายและความชั่วร้ายที่จะเข้ามาหาตัว
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีสิงห์ ได้แก่ โอลิวีน ทัวมารีน โทปาส อเมทิสต์ ไพลินและอัมพัน
 
ชาวราศีกันย์ ราศีกันย์เป็นราศีลำดับที่ 6 ชาวราศีกันย์มักมีความใจกว้าง ภายนอกดูอ่อนโยน แต่ภายในเต็มด้วยความเข้มแข็ง ลักษณะนิสัยชอบความเป็นระเบียบ เก็บรายละเอียดแม้แต่จุดเล็กๆ จึงอาจดูเป็นคนที่จุกจิกเรื่องมากได้ในบางครั้ง และบางทีอาจเป็นคนเงียบๆหรือโลกส่วนตัวสูง จึงมักเกิดความเครียดหรือซึมเศร้าบ่อยๆ แต่มีจุดเด่นคือเป็นคนปล่อยวาง เพียงแต่ต้องคอยให้กำลังใจตัวเองอยู่บ่อยๆ ถึงจะดี

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีกันย์ คือ ควอตซ์สีแดง จะมีพลังที่สามารถดึงดูดโชคลาภเงินทองมาให้ สีแดงที่ส่องประกายในตัวอัญมณีสามารถรวบรวมพลังกายต่างๆได้  ด้านสุขภาพ ควอตซ์สีแดงก็สามารถช่วยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น ด้านการงานก็จะช่วยให้เจอแต่ความโชคดีและมีแต่ความรุ่งเรือง ยิ่งด้วยความที่ราศีกันย์เป็นราศีที่อ่อนโยนและเปราะบาง ควอตซ์สีแดงจะช่วยปกป้องได้อย่างดี
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีกันย์ ได้แก่ โทปาส ไพลิน อัมพันและหยก 
 
 
ชาวราศีตุลย์ ราศีที่มีดวงดาวเรียงกันเป็นรูปคันช่าง จุดเด่นของราศีนี้คือความยุติธรรมเป็นอันดับหนึ่ง เวลาทำสิ่งใดจึงมักจะมีความเท่าเทียมและมีสมดุลที่ดี และเวลาพูดหรือทำสิ่งใดกับผู้อื่นก็จะมีความจริงใจและเที่ยงตรง ว่ากันว่าราศีตุลย์จะต้องอยู่คู่กับการติดต่อสื่อสารผู้อื่น ในบางครั้งจึงอาจรู้สึกเหงาได้เมื่ออยู่คนเดียว และชาวราศีนี้มักมีความโลเล ไม่ชอบการตัดสินใจ 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีตุลย์ คือ ออบซิเดียน โดยรวมแล้วจะช่วยความเรื่องความมั่นคงและอ่อนโยน  และยังช่วยเพิ่มสติและจิตใต้สำนึกให้ดียิ่งขึ้น เวลาเจออุปสรรคใดก็จะช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ 
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีตุลย์ ได้แก่ อความารีน มรกต ทัวมารีน ควอตซ์ และโอลิวีน
 
 
ชาวราศีพิจิก ชาวราศีพิจิกมักมีลักษณะนิสัยที่ลึกลับ และอวดดีในบางครั้ง เวลาทำสิ่งใดมีเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แต่มักจะชอบทำคนเดียว รวมถึงเวลารู้สึกอะไรก็มักเก็บไว้กับตัว ไม่ชอบบอกผู้อื่น ตามธรรมชาติของคนราศีพิจิกจะมีความว่องไวและเฉียบแหลม ชอบการแข่งขัน

อัญมณีที่เหมาะสำหรับราศีพิจิก คือ โกเมน หรือ Garnet (มาจากภาษาละตินมีความหมายว่า คล้ายเมล็ดพืช) โกเมนเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อ ความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์ ด้วยสีสันและความงามของโกเมนนั้น ทำให้มันเป็นหนึ่งในอัญมณีที่นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับกันอย่างทั่วหลาย ตามความเชื่อในสมัยโบราณโกเมนจะคุ้มครองผู้สวมใส่ให้อยู่รอดปลอดภัย จึงมักถูกนำมาสวมใส่เวลาเดินทาง  โกเมนจะช่วยให้สาวราศีพิจิกมีความอ่อนโยน ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดโรคภัยต่างๆของผู้หญิงได้ 
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีพิจิก ได้แก่ อเมทิสต์ โกเมน ทัวมารีนสีเขียว โทปาส อความารีน
 
ชาวราศีธนู ราศีที่มีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถเข้าใจและเล่นกับเด็กๆได้อย่างไม่เบื่อหน่าย ส่วนใหญ่ใครที่ได้อยู่ใกล้กับคนราศีธนูก็มักจะมีความสุขเสมอ เพราะเขาจะดึงเอาพลังและความคิดด้านบวกออกมาจากตัวของคุณ เพราะฉะนั้นใครที่มีเพื่อนเป็นชาวราศีธนูต้องรักษาเขาไว้ให้ดีนะ 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับชาวราศีธนู คือ ทัวมารีน สีชมพู ปกติแล้วทัวมารีนสีชมพูเป็นอัญมณีที่เป็นอันดับหนึ่งด้านความรัก ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่มีสเน่ห์และดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี ชาวราศีธนูที่ได้สวมใส่ทัวมารีนสีชมพูนี้ จะได้ช่วยให้มีความสงบด้านอารมณ์มากขึ้น ด้านสุขภาพก็จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนของเลือดและระบบหายใจให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีธนู อความารีน โทปาส อเมทิสต์ และทับทิม
 
 
ชาวราศีมังกร ราศีที่มีจิตใจดีและมีความอดทนมากที่สุด เวลาทำสิ่งใดก็จะระมัดระวังและซื่อสัตย์อยู่เสมอ แต่ก็อาจมีความดื้อรั้นอยู่บ้าง หากลงมือทำแล้วยังไม่สำเร็จก็จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และชาวราศีมังกรมักจะไม่เชื่อใจใครง่ายๆ 

อัญมณีที่เหมาะกับชาวราศีมังกร คือ หินไทเกอร์อาย หรือหินตาเสือ อัญมณีนี้เป็นสัญลักษณ์ของเกียรติยศและยังเป็นสัญลักษณ์ของความร่ำรวยอีกด้วย ไทเกอร์อายจะช่วยให้เจอลาภลอยที่ไม่คาดคิด และจะช่วยสร้างความมั่นใจและความกล้าในการทำสิ่งต่างๆให้ออกมาประสบความสำเร็จ 
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีมังกร ได้แก่ โกเมน โทปาส อาเกตสีแดง ควอตซ์สีชมพูและเพชร
 
 
ชาวราศีกุมภ์ คนที่อยู่ในราศีกุมภ์จะมีลักษณะนิสัยที่ตรงไปตรงมา มีความมุ่งมั่น ความคิดไม่หยุดอยู่นิ่ง โดยทั่วไปแล้วชาวราศีกุมภ์มักจะอยู่ในกลุ่มธาตุลม จึงมักมีบุคลิกที่กระฉับกระเฉง ว่องไว 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับราศีกุมภ์ คือ หินฟลูออไรด์ ด้วยความมั่นคงและอ่อนโยนของตัวหินที่ช่วยด้านอารมณ์ให้คงที่ ไม่โกรธโมโหง่าย สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่สวมใส่ก็จะช่วยสนับสนุนด้านการเรียนให้ราบรื่นดียิ่งขึ้น ถ้าเป็นวัยทำงานก็จะช่วยลดความกดดันจากการทำงาน เวลาเจอเรื่องหรือปัญหาใดก็จะไม่ตื่นตระหนกจนเกินไป 
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ หินอเมทิสต์ ไพลิน โกเมน ควอตซ์และไข่มุก 
 
 
ชาวราศีมีน ดวงดาวของราศีมีนรวมกลุ่มกันเป็นลักษณะคล้ายปลาคู่ ราศีมีนเป็นราศีแห่งความอ่อนโยน มีความเมตตา ชาวราศีมีนมักมีลักษณะนิสัยที่สุขุมเป็นผู้ใหญ่ รักความสะอาด เรียบร้อย แต่อาจมีอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นได้ในบางครั้ง 

อัญมณีที่เหมาะสำหรับราศีมีน คือ สโมกกี้ควอตซ์ หรือ ควอตซ์สีน้ำตาลอมเหลือง เนื่องจากด้านอารมณ์ของชาวราศีมีนที่อาจมีความหุนหันพลันแล่นและอารมณ์ร้อนบ้าง ตัวสโมกกี้ควอตซ์นี้จะช่วยให้อารมณ์และจิตใจมีความคงที่มากขึ้น เพิ่มความสบายใจและผ่อนคลาย  ด้านสุขภาพร่างกาย สโมกกี้ควอตซ์สามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในตัวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันสิ่งชั่วร้ายและรักษาความสะอาดบริสุทธิ์ในตัวเราได้ 
* อัญมณีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีกับชาวราศีมีนได้แก่ อความารีน ทัวมารีนเขียว มรกต เพชร และหยก 
 
 
 

ประวัติกำเนิดของโลก
โหราศาสตร์คืออะไร
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ
เมื่อดวงดาวทับลัคนา
การพยากรณ์ดวงชาตากำเนิด
ดวงแตก ดวงร้าว ดวงพินทุบาทว์
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล
ฤกษ์ คืออะไร
ความรู้เรื่องฤกษ์มงคล
หลักครูที่ห้ามมิให้สมรสกันเด็ดขาด
อิทธิพลดาวมฤตยู
ดาวมฤตยูกุมลัคน์
ดาวมฤตยูสถิตในภพต่างๆ
ดวงเมือง ดวงประเทศไทย
หลักการพยากรณ์ เกี่ยวกับเคราะห์ร้ายถึงตาย
วาสนาคืออะไร
วันประสูติพระพุทธเจ้า
อาถรรพณ์ต่างๆ
ศึกษาโหราศาสตร์จากประวัติศาสตร์
การพิจารณาบ้านเลขที่และอาชีพ
วิธีแก้เคราะห์ร้าย
ข้อห้ามเกี่ยวกับการใช้ฤกษ์
ความเป็นมงคลของวัด
ความรู้เรื่องฤกษ์ในปฏิทินโหราศาสตร์ 1
ความรู้เรื่องฤกษ์ในปฏิทินโหราศาสตร์ 2
ดวงธนโยค ดวงเศรษฐีเงินล้าน
ดวงมาลัยโยค ดวงจันทร์ครึ่งซีก
ดวงจันทร์ครุสุริยา ดวงผู้มีบุญมาเกิด
อัญมณีประจำราศีเกิด





 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 109 คน


























 


สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2567
มหามงคลดอทคอม

เว็บไซต์และส่วนประกอบใดๆ ของเว็บนี้ เป็น ลิขสิทธิ์ของ อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ห้ามบุคคลใดทำซ้ำ หรือดัดแปลง เพื่อธุรกิจการค้า

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 082-928 8829 , 098-889 5465

ผ่าคลอดลูกแฝด , แมธเธโลจี mathelogy , ดวงลูกฝาแฝด ตั้งชื่อลูกแฝด , เปลี่ยนชื่อ , ตั้งชื่อ , ตั้งนามสกุล , ตั้งชื่อเล่น , ตั้งชื่อบริษัท , ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน , ตั้งชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า , ตั้งชื่อลูก , หลักการตั้งชื่อ , เคล็ดลับ กาลีโลโป , อักษรหลาวเหล็ก , หลาวเหล็ก , Numerology , Cheiro’s Book of Numvers , ตรวจดวง , ตั้งชื่อสัตว์เลี้ยง , ตั้งชื่อฟาร์ม , ชื่อรวย ชื่อเฮง , ชื่อมงคล , ตั้งชื่อฟรี , ตำราตั้งชื่อ , ตำราตั้งนามสกุล , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย สุริยยาตร์ , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย นิรายนะวิธี ลาหิรี , ความรู้เรื่องฤกษ์1 , ความรู้เรื่องฤกษ์2 , ตั้งชื่อแบรนด์ , ออกแบบโลโก้ , รับออกแบบโลโก้ , ตรวจทะเบียนรถยนต์ , ดูทะเบียนรถยนต์ , ดูเลขที่คอนโด , เปลี่ยนนามสกุล , นามมงคล , ตั้งชื่อพระ ฉายาพระ , ตรวจเลขที่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ , รวมพระมงคลคาถา , ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย , วิธีแก้ฮวงจุ้ย , ชัยภูมิศาสตร์ , ไฉ่ซิ่งเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เคล็ดลับ ปรับแก้ฮวงจุ้ย , ดวงคนถึงฆาต , เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ไฉ่ซิ้งเอี้ย , ตฤมศำศ , เทพเจ้ากวนอู , ฮก ลก ซิ่ว , ฮวงจุ้ย Fengshui , เด็กอัจฉริยะ , การเลือกซื้อสุสาน , เลี้ยงง่าย กตัญญู , สุสาน , สุสานเจาอุ่ง , สุสานแซกี สุสานคนเป็น , สุสานคนเป็น สุสานเจาอุ่ง , สัตว์เทพ , หงส์แดง , เสือขาว พยัคฆ์ขาว , เต่าดำ , สุสานหนุนดวง , ฮวงซุ้ย , ฟงสุ่ย ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย , เสด็จพ่อ เสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพร , สุพรรณบุรี , แร่รัตนชาติ หินมงคล หินสีต่างๆ , ฮวงจุ้ยกับโลโก้ , ฮวงจุ้ยเบญจธาตุ , ขั้นตอนการดูฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ย ห้องนอน , ประวัติฮวงจุ้ยในจีน , ความเชื่อเรื่องสุสาน , ฮวงจุ้ยออฟฟิศ สำนักงาน , มังกร dragon , ทำไมคนจีนนิยมซื้อสุสาน , สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ , ดูดวง ผูกดวง , พินทุบาทว์ ภินทุบาทว์ , ดวงแตก , ดาวมาตราฐานและความหมาย , พระเคราะห์ให้คุณและโทษ , พยากรณ์ดวงชะตากำเนิด , การหาตนุเศษ , ดาวทับลัคนา , ดวงจตุสดัยเกณฑ์ , ดูดวงรายวัน , ดูเลขที่บ้านมงคล , ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ฤกษ์ฝังตัวอ่อน , ฤกษ์แต่งงาน , ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ , ทิศหัวนอน , ทิศนั่งทำงานมงคล , ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ , โกนผมไฟ , ดูโหงวเฮ้ง นรลักษณ์ , เลขมงคล , ทำนายฝัน ทายฝัน แก้ฝัน , ดูไฝปาน , ผ่าคลอด , ดูลายเซ็น , ฤกษ์คลอด คลอดบุตร คลอดผิดธรรมชาติ , ไหว้สารท ขนมอี้ ตังโจ่ย , Caesarean section , วิธีตั้งศาลพระภูมิ , C–section , ตั้งศาลเจ้าที่ , ไพ่ยิบซี , ไพ่ทาโร่ , เสี่ยงทายเซียมซี , วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก , แก้กรรม , ของวิเศษ ของดีบนเว็บ , สิ่งศักดิ์สิทธิ์ , เครื่องราง ของขลัง , วัตถุมงคล , ฤกษ์คลอด , เช็คดวง , เสริมดวง , พระนิล , เหล็กน้ำพี้ , นิลเหล็กไหล , เซ็นแล้วรวย , ลายเซ็นคนดัง , ออกแบบลายเซ็น , เหรียญปรับดวง แก้ดวงจีน , ทิศมงคล , พิธีบวงสรวง , มหาเทพแห่งความสำเร็จ , เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ , ฤกษ์จีน ฤกษ์ไทย , ฤาษีโคบุตร , โป๊ยยี่ สี่เถี่ยว ดวงจีน , ฤาษี108 , พ่อปู่ฤาษี , ฤาษี ปู่ฤาษี , พ่อแก่ , บรมครู , ครอบครู , ล้างกรรม , ท้าวเวสสุวรรณ , เวสสุวัณณ์ ท้าวกุเวร , หินนำโชค หินถูกหวย ยูนาไคต์ Unakite , หินแห่งความรัก โรส ควอทซ์ Rose Quartz , หินแห่งความอุดมสมบูรณ์ คาร์เนเลี่ยน Carnelian , พระตรีมูรติ , หินสีม่วง อเมทิสต์ Amethyst , ดูดวงฟรี , โปรแกรมดูดวง โป๊ยยี่สี่เถี่ยว ดูดวงจีน , charm , ไสยศาสตร์ , spell , magic , wizard , magician , 福禄寿 , 福祿壽 , 财神 , 財神爺 , ฤกษ์ศัลยกรรม , गणेश , गणेश , สะเดาะเคราะห์ , exorcise , ฤกษ์ตั้งชื่อ , พระพรหม , สัตว์ในเทพนิยาย , สอนดูดวง , เดือยงูเหลือม , ดวงไทย , ดวงจีน , หินมงคล หินมหามงคล , 青龍 , เทพอุ้มสม , เทพคุ้มครองดวงชะตา , ตำราโหราศาสตร์ , ฤกษ์มงคล , ดูฤกษ์ฟรี ฤกษ์ฟรี , ผ้ายันต์ , สักยันต์ , ฝังเข็ม , ร่างทรง คนทรง ม้าทรง , กุมาร กุมารทอง , ลูกเทพ , ดวงชะตา ฟ้าลิขิต , ดวงพิชัยสงคราม , แก้ดวง หนุนดวง , ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ตี่จู่กง , การตั้งศาล , ศาลตี่จู้เอี้ยะหินอ่อน , รับตั้งศาลตี่จู้เอี้ย , ศาลพระภูมิเจ้าที่หินอ่อน , มหาเทพไอยรา , Ganesh Mahathepiyara , ganesha , พระพิฆเณศนิล , Om Sri Ganeshaya Namaha , Lord of Mercy , Load of Granting , คณปติ Ganapati , นิลเอกะทันตะ , Amulet , พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ , พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ , ุคู่รัก , พระศิวะ , คู่ครอง , พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ , คู่แท้ , คู่บุญ , มหาเทพ , ปฏิทิน 100ปี , คเณชา , ปฏิทิน 200ปี , คเณศ , คเณศวร , วันคเณศจตุรถี गणेश चतुर्थी , ไหว้ครู พิธีไหว้ครู , fetish , กันชง กำไลกันชง กำไลหินกันชง , mascot , ตะกรุดกันชง , talisman , เทพฟุซี ปรมาจารย์ฝูซีซือ , superstition , God of wealth , God of fortune , ปกรณัม , เทศกาลคเณศจตุรถี , Ganesh Chaturthi , เทพเจ้าแห่งความรัก , เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เมฆสิทธิ์ , เมฆพัฒน์ , เริ่มบูชาพระพิฆเณศ , ปัญหาไร้บุตร ไม่มีบุตร มีลูกยาก วางแผนมีบุตร , สนามแม่เหล็กโลก , ป้ายบรรพบุรุษ , วิธีเลือกคู่ครอง , ปฏิทินฤกษ์มงคล , ทิศอสูร ไล่อสูร พิธีล้างอาถรรพ์ , ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ สตรีมีครรภ์ , ทิศร้าย ทิศต้องห้าม , หล่อแก จานวัดองศา กล้องเข็มทิศ , จานวัดองศาแดด , ต่งโท่ว , ฤกษ์ปลอดภัย , พิธีย้ายตี่จู้ เปลี่ยนเรือนเจ้าที่จีน เปลี่ยนหิ้งใหม่ , กาลโยค , วันตรุษจีน , วันสารทจีน , ไหว้บรรพบุรุษ ไหว้เช็งเม้ง ตังโจ่ย , ปลัดขิก , ประเพณีทิ้งกระจาด , ไหว้บ๊ะจ่าง , ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี , ปีชง , แก้ชง , เจ้ากรรม นายเวร , พระพิฆเณศหินอ่อน , พระพิฆเณศ หินหยกเขียว หินอ่อนสีเขียว , พระพิฆเณศหินอ่อนสีขาว , พระพิฆเณศ หินอ่อนสีดำ , มังกรทอง มังกรฟ้า , มังกรจีน , นารีผล มักกะลีผล มัคคะลีผล , ครุฑ พญาครุฑ , เพกาซัส , สฟิงซ์ , เงือก (mermaid) , ยูนิคอร์น Unicorn , วิหค ปักษี ปักษา ฟีนิกส์ Phoenix , นาค นาคา พญานาค , กิเลน , เมดูซ่า Medusa , ควายธนู , วัดมังกรเขียว วัดกัมโล่วยี่ , วัดมังกรกมลาวาส วัดเล่งเน่ยยี่ 1 , วัดมังกรกมลาวาส วัดเล่งเน่ยยี่ 2 , วัดโพธิ์แมน , ตนุเศษ , zim , berdee , ขายซิม , เบอร์ดีที่สุด , เลขหงส์ เลขมังกร , ต้นไม้น่าปลูก , ดอกไม้มงคล , ดอกแมกโนเลีย ดอกยี่หุบ , ซิมดูดทรัพย์ , ซิมรับทรัพย์ , เลขเฮง เลขรวย เลขมงคล , เวทมนต์ warlock , ตรวจเบอร์โทรศัพท์ , ขอขมากรรม , กิ๋วลิ้ว ซัมก่า อาชีพอาถรรพ์ อาชีพต้องห้าม , palmist หมอดูลายมือ หัตถศาสตร์ , ว่านจักจั่น , lord ganesha , ไม้มงคล , ซิมมงคล , เบอร์มงคล , เบอร์ดี , เบอร์สวย , เลขสวย เลขมงคล , เบอร์มังกร , อาจารย์อรุณวิชญ์เบอร์สวย , ดูดวงโทรศัพท์ , วิเคราะห์เบอร์ , เบอร์หงส์ , เบอร์เฮง , เบอร์เด็ด , พลังตัวเลข , เลขดีที่สุด , ่ขายเบอร์ , เบอร์สวยราคาถูก , หาเบอร์มงคล , sim mongkol , ไดอารี , ซินแสสุพรรณบุรี , ซินแสอรุณวิชญ์ , ซินแสหยู , หมอดูดังที่สุพรรณบุรี , ซินแสฮวงจุ้ยที่เก่งที่สุด , วิชาตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ศาสตร์ตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ร้านหนังสือโหราศาสตร์ , โฮโรบุ้คส์ Horo Book , นักโทษประหารคนสุดท้าย หญิง , นักโทษประหารคนสุดท้าย ชาย , Seer เซียร์ , ติดต่อ อ.อรุณวิชญ์ ไลน์ส่วนตัว เบอร์ส่วนตัว , งานกฐิน ทอดกฐิน วัดศรีประทุมทอง , กรวดน้ำ อิมินา , น้ำมนต์ น้ำมนต์มหามงคล , สีผึ้งมหาเสน่ห์ สีผึ้งเมตตา มหานิยม , เทพยดาฟ้าดิน ทีกงแซ 天公生 , ตำรามหาทักษา , ตรียางค์พิษ , ปรมาจารย์หลู่ปัง , ไม้บรรทัดหลูปัง หลู่ปัง , อายกรรมพราย ภาณฤกษ์ , วันจม วันฟู วันลอย , ทิศมงคล ทิศที่ควรเลี่ยง , เกล็ดนาค , พระเคราะห์คู่ , การวางลัคนาในราศีธาตุต่างๆ , ความหมายของดาวในโหราศาสตร์ , ลัคนากับราศีต่างกันอย่างไร , บุคคลที่ถูกห้ามบวชพระ , 行者 孫悟空 孙悟空 石猴 美 , 108mongkol มงคล108 , เจ้าพ่อเห้งเจีย ไต่เสี่ยฮุกโจ้ว 孫悟空 , ปั้นเหน่ง , ปีคัก 剋 , ดิถีมหาสูญ , ดิถีฤกษ์ไชย , กาลโยค ดิถีดี ดิถีร้าย , ดิถีอัคนิโรธน์ , กทิงวัน กระทิงวัน , วันดี วันร้าย , ฤกษ์ปัญจมหาเศรษฐี , อักษรรูน , พักร์ เสริด มณฑ์ , ตักบาตรเทโว , ตะกรุดโทน , ยารักษาโควิด COVID 19 , วันอนามัยโลก , พระลักษมี , กระดาษอ้วงแซจี้ 往生錢 , พิธีโกนจุก , ตำแหน่งที่ห้ามวางกระจก , ตำแหน่งเตียงนอนถูกหลักฮวงจุ้ย , กระดาษอ่วงแซจี้ 往生錢 , วันชิวอิก 初一 วันจับโหงว 十五 , หมึ่งซิ้ง มึ้งซิ้ง 門神 เทพผู้รักษาประตู , รวมคำศัพท์ดวงจีน , ไท้ส่วยเอี๊ย 60 องค์ 太歲爺 , ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ ชลบุรี , วัดมังกรบุปผาราม วัดเล่งฮัวยี่ , เสาเอก เสาโท , หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี , จันทร์ครุสุริยา จันทร์ ครุ สุริยา , ดวงจันทร์ครึ่งซีก ดวงจันทร์เสี้ยว ดวงมาลัยโชค ดวงมาลัยโยค , ผลไม้มงคล , พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 , ไท้เอี้ยง ไท้อิม , โคลงกลอนในโหราศาสตร์ , อัญมณีประจำราศีเกิด , ดวงธนโยค ดวงเศรษฐี , ดวงเมือง ดวงประเทศไทย , สมุดเยี่ยม Review Mahamongkol รีวิวมหามงคล ,