ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา14.04น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญลงตัวดี

ช่วงเวลาดี 12.30น.-14.00น.
สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ
สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีขาว
ทิศมงคล ทิศตะวันตก

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะเป็นเสาหลักของครอบครัว

วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด (คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ คนใกล้ตัวรู้สึกหนักไปในทางอารมณ์ร้าย แบบไร้เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น
คนเกิดวันจันทร์ การงานจะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงินกลับต้องรอบคอบ และเพิ่มความละเอียดอีกนิด
คนเกิดวันอังคาร การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การงานต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉยๆอาจโดนยักยอก ความรักไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้
คนเกิดวันพุธ ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดังแต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงานดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรักเริ่มหวานชื่น
คนเกิดวันพฤหัสบดี การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงานติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด
คนเกิดวันศุกร์ มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
คนเกิดวันเสาร์ อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829