ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันธงชัย โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา18.19น.ดาวพฤหัสบดียกเข้าราศีพิจิกเวลา02.06น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) วันนี้ควรพูดให้น้อยฟังให้มาก ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่ามอบงานใหญ่ให้ใคร หรือไว้ใจใครง่ายๆ จะผิดหวัง
 
เวลามงคล 09.20น.-09.50น.
สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีชมพู
สีอัปมงคล สีน้ำตาลอ่อน สีแดง
ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน ไม่ชอบการขัดแย้ง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เหมาะกับการทำงานด้านบริการประชาชน
 
วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น
คนเกิดวันจันทร์ เป็นวันเฮง เหมาะกับการนัดหมาย การขอความช่วยเหลือ การวิ่งเต้นจะซื้อ-ขาย จะสมหวังดังใจทุกเรื่อง ทุกอย่างครับ
คนเกิดวันอังคาร หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงานยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงินแม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้
คนเกิดวันพุธ ระวังกระเป๋าสตางค์ หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก
คนเกิดวันพฤหัสบดี คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงานที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงินจะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย
คนเกิดวันศุกร์ แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงานอาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงินเหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น
คนเกิดวันเสาร์ ได้รับกำลังใจ จนความตั้งใจของคุณเพิ่มขึ้นมาเป็นกำลังสอง แม้มีความเครียดเรื่องงาน แต่สามารถผ่านไปได้ การเงินที่ต้องลงทุนกับหุ้นส่วน จะมีเกณฑ์ได้รับกำไร แต่ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คาดไว้

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829