ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022
 
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา16.28น.**ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**วันนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับนายหน้า ค้าของเก่าค้าของมือสองดี
 
ช่วงเวลาดี 08.19น.-09.30น. / 10.49น.-11.05น.
สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
สีอับโชค สีเขียว
ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด อุดมการณ์สูง ชอบช่วยคน รักการเป็นผู้นำ 

วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ 
(คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ก็เป็นไปเพื่อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือต้องการขายผ้าเอาหน้ารอดไว้ก่อน การงานอาจต้องให้คนอื่นรับหน้าแทนตัวเราไปก่อน แล้วไปตั้งหลักหาคำตอบที่ดีไว้ ความรักพักไว้ก่อน
คนเกิดวันจันทร์ พูดไปสองไพเบี้ยนิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมากจะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงานอาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มหน้ายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ
คนเกิดวันอังคาร ต้องฝึกตัวเองให้มาก จะอบรมหรือจะสัมมนาควรรีบไป เอาความรู้ให้มากที่สุด การเงินจะต้องควักส่วนตัวเพื่อเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ๆ เอาไปใช้งาน การงานมีการพัฒนารุดหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่
คนเกิดวันพุธ อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารและสัญญาต่างๆที่ดูแลอยู่ ต้องคอยตรวจสอบและทบทวนอยู่เสมอ บางเรื่องเห็นแล้วอย่าคิดว่าไม่เป็นไร ส่งให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ การเงินมีเกณฑ์เสียค่าโง่จำนวนมาก
คนเกิดวันพฤหัสบดี รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงานแม้ไม่ได้ตามประสงค์ แต่ก็ถือได้ว่าแสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว
คนเกิดวันศุกร์ คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย
คนเกิดวันเสาร์ บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงานต้องให้ความเป็นธรรม ไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม 


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829