ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธโชค อัคนิโรธลง กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา02.09น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ระวังเรื่องอารมณ์และปากเสียงให้ดีจะมีปัญหาบานปลายจากเรื่องเล็กๆ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ *แต่วันนี้จะดีเรื่องการร้องขอความช่วยเหลือจะได้รับความเห็นใจ
 
ช่วงเวลาดี 07.39น.-10.30น. 
สีแก้เคล็ด สีน้ำตาลอ่อน สีชมพู สีม่วง สีน้ำเงิน
สีที่ห้ามใช้  สีเหลือง สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก
เลขนำโชค 32

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  มีเสน่ห์วาจาดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ให้การส่งเสริมสนับสนุนดี อนาคตจะมีหน้าที่การงานมั่นคง

วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จำเป็นต้องตีตัวออกห่างเพื่อนบางคน ที่แสวงหาแต่ผลประโยชน์จนเกินไป ละเลยความซื่อสัตย์ระหว่างเพื่อน การงานแม้มีผิดพลาดกันไปบ้าง ให้อภัยกันไว้ก่อน ดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาเอาเรื่องกัน
คนเกิดวันจันทร์ ความรักไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงานเจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ
คนเกิดวันอังคาร วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงินจะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรักที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก
คนเกิดวันพุธ ความรักย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มากอย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย ความรักอาจต้องระแวงกัน การงานทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ
คนเกิดวันพฤหัสบดี ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงานต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรักมีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่
คนเกิดวันศุกร์ ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงานต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น
คนเกิดวันเสาร์ จะไปประมาทกับเวลาและระยะทางไม่ได้ เพราะเพียงเราเผลอไปก็จะเสียงานเสียการไปหมด การงานจึงต้องจดจ่อกับสิ่งที่ทำให้มากขึ้น ทุ่มเทอีก้ท่าตัวจึงจะถึงฝัน ความรักอาจต้องแยกกันสักพักเพื่อความก้าวหน้า

*หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829