ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ฟู ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา23.36น.ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมังกรเวลา00.09น.กาลพิเศษเป็นวันศิลปินแห่งชาติ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะทำอะไรต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยให้อภัยกัน อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด

ช่วงเวลาดี  17.30น.-18.30น.
สีแก้เคล็ด สีน้ำตาลเข้ม สีแดง สีขาว สีเขียว
สีอัปมงคล สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศใต้
 
สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีเสน่ห์ มีมนุษย์สัมพันธ์ พูดจาน่าฟัง ขยันขวนขวาย สามารถสร้างตัวได้ตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มสาว

วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงินไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ
คนเกิดวันจันทร์ ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงานแม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้
คนเกิดวันอังคาร รักชอบสิ่งใดก็ควรทุ่มเทใจทำให้เต็มร้อย ดวงประสบความสำเร็จมี การงานอาจจะรู้สึกเหนื่อยหนักและท้อแท้บ้าง แต่จะได้รับคำชมเชยจากหัวหน้างานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี การเงินทุกอย่างกำลังลงตัว
คนเกิดวันพุธ คิดมากเรื่องของคนอื่นและเอาเรื่องของบริวาร และลูกหลานมากังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานต้องพยุงเพื่อนร่วมงานไปด้วย ครั้นจะตัดช่องน้อยแต่พอตัวกลับรู้สึกเหมือนคนเห็นแก่ตัว ความรักอยู่คนเดียวสบายใจมากกว่า
คนเกิดวันพฤหัสบดี การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงานจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ
คนเกิดวันศุกร์ อะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แล้วรู้สึกเหนื่อยและท้อก็พักไว้ก่อน อย่าเพิ่งเริ่มอะไรในช่วงนี้ บางอย่างเลี่ยงไม่ได้ต้องเดินหน้าไปตามเนื้อผ้า ความรักไม่ต้องสนใจอะไรมาก ถึงเวลามาก็มา ถึงเวลาจากไปก็ไป
คนเกิดวันเสาร์ ความรักต้องอยู่ในวังวนของความผิดพลาด และถอนตัวออกไม่ได้เหมือนกัน วันนี้จึงต้องระงับความเศร้าหมองของตัวเองให้ได้ การงานยังต้องทุ่มเทอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่ก็เหมือนมองไปข้างหน้าแล้วไม่เห็นอะไร

* หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829