ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2565 แรม 4 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2565 แรม 4 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู ศุกรวาร(ศ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่างดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา11.14น.**ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้**แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ**วันนี้เหมาะกับเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ รวมถึงการเจรจาขอคืนดี หรือปรับความเข้าใจกัน
 
เวลามงคล 11.09น.-12.30น. 15.19น.-16.30น.
สีมงคล สีเขียว สีแสด สีฟ้า สีน้ำเงิน 
สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจเย็น จิตใจดีงาม รักสันโดษ ชอบความเรียบง่าย
 
วันนี้วันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย * ขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม 
(คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว
คนเกิดวันจันทร์ เอาแรงบันดาลใจจากคำพูดดูถูกคุณที่ผ่านมา ทำให้ตัวเองอยู่เหนือคำพูดเหล่านั้นให้ได้ การงานอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หรือทำให้ดีกว่าเก่า การเงินต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนให้ถูกต้อง
คนเกิดวันอังคาร ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงินควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ
คนเกิดวันพุธ หลายอย่างไม่ถูกใจนัก แต่ก็ต้องเลือกเอาเพราะทางเลือกมีน้อย ก็ขอให้คุณทำให้ประสบผลสำเร็จให้ได้ เพื่อเป็นการพิสูจน์ฝีมือ การงานประยุกต์ของที่ต้องใช้ในออฟฟิต มาใช้กับงานจะเป็นการประหยัดมาก
คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเครียดไปเองกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง กังวลมากพาให้บริวารและลูกน้องรอบตัวพากันเครียดไปหมด ต้องทำใจให้สบายและเป็นปกติให้มากที่สุด บางเรื่องก็ปล่อยวาง การงานมีความกังวลมากจนเกินไป
คนเกิดวันศุกร์ เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงานเมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ได้สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก
คนเกิดวันเสาร์ คิดกังวลกับผลที่ยังมาไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอย่างมาก การงานอย่าคิดอะไรให้นานจนเกินไป คู่แข่งเขาจะติดตามทัน การเงินจะมีการทุ่มลงทุนในสิ่งที่ตนเองสนใจ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829