ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู อาทิจวาร(อ) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา11.25น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา14.36น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
ช่วงเวลาดี  08.00น.-10.20น.
สีมงคล สีเขียว สีครีม สีแดง สีชมพู
สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
ทิศมงคล ทิศใต้

วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม 
* คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.
* คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณ จนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรักกลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงานอาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไข ที่นานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้
คนเกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่า ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรักพ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต
คนเกิดวันอังคาร ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า
คนเกิดวันพุธ คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย
คนเกิดวันพฤหัสบดี มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
คนเกิดวันศุกร์ เมื่อเข้าทางอับจนจำเป็นต้องสู้ สู้แบบหัวชนฝา การงานแม้ลงทุนไปแล้วก็ไม่อาจแพ้ได้ จึงต้องลุยไปข้างหน้าอย่างเดียว ความคิดจึงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น การเงินเตรียมไว้ให้ได้จำนวนมากเผื่อเวลาฉุกเฉิน
คนเกิดวันเสาร์ อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจให้เป็นกลางให้มากขึ้น การงานต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิมๆก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่ายและหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829