ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา12.52น.และยกเข้าราศีกุมภ์เวลา02.04น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี ปลูกสร้างบ้านเรือนดี เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี รับตำแหน่งใหม่ดี
 
ช่วงเวลาดี 09.30น.-10.30น.
สีมงคล สีน้ำตาล สีเทา สีดำ สีส้ม
สีอับโชค สีเหลือง สีเขียว
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง กระตือรือร้น มนุษย์สัมพันธ์ดี มีวิธีการทำงานที่ดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง

วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ การงานจะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงินกลับต้องรอบคอบ และเพิ่มความละเอียดอีกนิด
คนเกิดวันจันทร์ เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็น และรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงานที่อยู่ในสายทางด้าน ทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธ และปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรักยังหวานชื่น
คนเกิดวันอังคาร การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงินต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน
คนเกิดวันพุธ ความเดิมที่ก่อไว้คนอื่นกลับมาสานต่อ แต่เวรกรรมกลับมีจริง ทำให้เราต้องกลับมาสะสางเรื่องเดิมที่เคยทำไม่ดีไว้ การงานต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจต้องเสียฟรี การเงินต้องรัดกุมให้มากขึ้น
คนเกิดวันพฤหัสบดี น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าอัชฒาสัย หากมีปัญหากับผู้ร่วมงาน ต้องเอาใจเย็นเข้าว่าไว้ก่อน จะเอาตามใจตนเองคงเป็นไปไม่ได้ทั้งหมด การงานแม้ปรับเปลี่ยนตัวเองมากแล้วแต่ก็ยังไม่มีจุดลงตัว ความรักเหมือนคนตาบอด
คนเกิดวันศุกร์ เอาแรงบันดาลใจจากคำพูดดูถูกคุณที่ผ่านมา ทำให้ตัวเองอยู่เหนือคำพูดเหล่านั้นให้ได้ การงานอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หรือทำให้ดีกว่าเก่า การเงินต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนให้ถูกต้อง
คนเกิดวันเสาร์ จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงานมีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829