ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018
 
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทินสูร อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีนเวลา20.09น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา02.45น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถยนต์คันใหม่ได้(บางเวลา) เปิดกิจการใหม่ดี เปิดร้านใหม่ดี แต่วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญหรือทำอะไรที่เสี่ยงๆ ระวังเรื่องคำพูดหรือการรับปากคนจะผิดใจกันได้ง่าย 
 
ช่วงเวลามงคล  09.39น.-10.30น. 
สีนำโชค  สีแดง สีม่วง สีส้ม สีดำ
สีกาลกิณี  สีน้ำเงิน สีทอง 
ทิศโชคลาภ ทิศใต้ 
เลขมงคล  2 8 0 
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความละเอียดอ่อน รักสวยรักงาม มีทักษะหรือมีพรสวรรค์ทางดนตรีและการแสดง เหมาะที่จะทำงานด้านการบันเทิง

วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงานต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ
คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องคิดพลิกแพลงและหาความแปลกใหม่ มาใช้อยู่เสมอจึงจะได้ผลดี เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวในการงานเป็นอย่างมาก หาวิธีใหม่หรือต้องหาทำเลที่ดีขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับตลาด การเงินมีการใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน
คนเกิดวันอังคาร เกิดการแพ้ภัยตัวเองหลายอย่าง ที่เคยทำดีมากลับหยุดเอาดื้อๆ เพราะความอ่อนแอภายในจิตใจตัวเอง เสียงนกเสียงการอบตัวก็ปล่อยให้หูทวนลมไปบ้าง เก็บเป็นอารมณ์เสียเวลาเปล่า การงานกำลังอยู่ในช่วงขาลง
คนเกิดวันพุธ เรื่องของคนอื่นไม่ต้องเอามารกอกรกใจให้มาก ตัวเขาเองยังไม่ร้อนรนเราจะไปร้อนตัวแทนเขาคงไม่ใช่ การงานต้องไม่เอาความคับข้องใจของตัวเองไปทำให้คนอื่นมีปัญหา เราสงสัยอะไรก็ต้องจัดการให้สำเร็จ
คนเกิดวันพฤหัสบดี สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่ง หรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงินมีแต่เรื่องหนักใจเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย
คนเกิดวันศุกร์ คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงานแม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงินต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ
คนเกิดวันเสาร์ จะเจอคนที่ถูกใจในสถานที่อโคจร ผับ บาร์ แต่ก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้ การเงินต้องปั่นป่วนกับความไม่พอดีของตัวเอง นู้นก็ดีนี่ก็อยากได้เลยต้องหัวหมุน ปั่นเงินจำนวนมากเพื่อสนองตัวเอง

* หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829