ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 5  ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์(ฉินทฤกษ์)ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์(ฉินทฤกษ์)ตลอดวันและยกเข้าราศีมีนเวลา00.28น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

เวลามงคล 09.30น.-10.30น.
สีมงคล สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีขาว สีเทาดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

" บ่อยครั้งยิ่งเราอดทน ก็ยิ่งทำให้เราหมดคุณค่า "

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม กตัญญูรู้คุณคน ไม่ชอบความรุนแรงแตกหัก เป็นที่พึ่งพาของครอบครัวได้

วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
* คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.
* คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ อาจมีเรื่องไม่สบายใจ ถูกกดดันในที่ทำงาน ในที่ประชุม หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้รู้สึกอึดอัด ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะสะเพร่าหรือรีบร้อน
คนเกิดวันจันทร์ อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงานอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง
คนเกิดวันอังคาร ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงานแม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด
คนเกิดวันพุธ ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรักต้องจากกันชั่วคราว
คนเกิดวันพฤหัสบดี ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงานกลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงินมีเกณฑ์จะนำไปลงทุน เพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่
คนเกิดวันศุกร์ การงานที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมาย จากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง
คนเกิดวันเสาร์ การพูดมากไปก็ไม่ดี ปากจะพาเราจนตรอก จะนินทาใครขอให้หยุดปากไว้ก่อน กำแพงมีหูประตูมีช่อง การงานต้องพักผ่อนความรู้สึกบ้าง เครียดมากไปผลงานที่ออกมาก็ไม่ค่อยจะดี


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829