ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566  ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา22.34น.ดาวพุธยกเข้าราศีพฤษภเวลา21.22น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**เป็นวันที่อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูง ขับขี่รถอย่าประมาทเด็กขาด

ช่วงเวลาดี 07.55น.-09.15น. / 13.19น.-16.00น. 
สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีม่วง สีแดง
สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก / ทิศตะวันตกเฉียงใต้

วันวอกถูกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง (ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน)
คนปีวอกเลี่ยงเดินทาง 03.00น.-05.00น. * คนเกิดปีขาลระวังตกจากที่สูง หรือมีเหตุขัดแย้งกับผู้ใหญ่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ กลับปลื้มใจกับคนที่รักษาคำพูด และเขาก็ไม่เคยลืมคำพูดของเราเลย มิตรสหายแบบนี้ก็ควรถนอมไว้ให้ดี การงานจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนงานแบบฉับพลัน โดยไม่เตรียมตัว
คนเกิดวันจันทร์ ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงานสิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่ง จะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การงานมีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่
คนเกิดวันอังคาร หลายอย่างก็ต้องทยอยแก้ปมกันไปเรื่อยๆ อย่าใจร้อนแก้ไขไม่อย่างนั้นจะแก้ได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกันบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับถึงสิ่งที่จะได้รับด้วย บางทีก็เป็นกรรมเก่า
คนเกิดวันพุธ ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด
คนเกิดวันพฤหัสบดี กลับรู้สึกสมเพชเวทนากับความจองหองของคนใกล้ตัว ที่ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร การงานต้องหาสิ่งเปรียบเทียบให้กับตนเอง เพื่อที่จะได้รู้ว่าสิ่งใดควรหรือไม่ ความรักที่มีถ้าเหนื่อยและคุยกันไม่รู้เรื่องมากนัก ก็ห่างกันสักระยะ
คนเกิดวันศุกร์ คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงานแม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย
คนเกิดวันเสาร์ พูดไปสองไพเบี้ยนิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมากจะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงานอาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มตายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829