ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนแปด ปีขาล
 
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนแปด ปีขาล ชีววาร(ช) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันปลอด กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา19.55น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา02.39น.***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ต้องควบคุมเรื่องของอารมณ์ให้ดี จะเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ง่าย และระวังเรื่องอุบัติเหตุแบบฉับพลันไว้ด้วย

สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
สีอับโชค สีม่วง สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง 
(คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงานต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึก หรือนอกเวลากันบ้างแต่ก็คุ้มค่า
คนเกิดวันจันทร์ ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี
คนเกิดวันอังคาร อาจเบื่อกับสภาวะรอบตัว หรือยังหาความคิดที่ดีมาใช้กับงานไม่ได้ ความรู้สึกอยากย่นระยะเวลางาน จึงต้องหาวิธีการใหม่ๆ หรือต้องหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วยทำให้สำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนกับเงินก้อนใหญ่
คนเกิดวันพุธ เป็นวันที่ดีสำหรับการติดต่องาน จะซื้องายขายคล่อง การทวงหนี้หรือจะขอกู้ ขอกู้เพิ่ม หรือจะขอเคลียหนี้จะสมหวังครับ
คนเกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาเรื่องราวความรักก็ยังสร้างความวุ่นวายให้ไม่รู้จบ ต้องเอาความหนักแน่นในหัวใจเข้าว่าไว้ก่อน การงานคิดแล้วก็ต้องดำเนินตามแผนงานของเราเอง ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกอย่างนอกแผน เอาแต่ใจตัวเองจนเสียการเสียงาน
คนเกิดวันศุกร์ อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงานคนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจ และไม่มีความสุขเอาเสียเลย
คนเกิดวันเสาร์ มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนทำให้ไม่มีความสุข การงานตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรักมีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829