ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา16.30น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเจรจานัดหมายสำคัญ จะมีอุปสรรคมาก เกิดการผิดพลาดได้ง่าย

วันนี้ต้องดีกว่าเมื่อวานนี้  และพรุ่งนี้จะต้องดีกว่าวันนี้ "
 
สีมงคล สีเขียวเข้ม สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
สีอัปโชค สีขาว สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  รักสันโดษ เก็บความรู้สึเก่ง รู้ประหยัดอดออม ภายหน้าจะมีทรัพย์สินเงินทองมาก

วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จะเดินหน้าต่อไปก็มีแต่ความไม่มั่นใจ ต้องมั่นใจตัวเองให้มาก กล้าๆกลัวๆอยู่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น การเงินที่เคยมืดแปดด้านจะหาทางออกได้ มีคนนำทางและให้ความช่วยเหลือ ความรักจะก้าวหน้าก็ต้องตัดสินใจ
คนเกิดวันจันทร์ คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงานเราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวก็ควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงินแม้มีเยอะ แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้
คนเกิดวันอังคาร จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น
คนเกิดวันพุธ การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วน ไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงานคิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก
คนเกิดวันศุกร์ ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ
คนเกิดวันเสาร์ ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829