ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา17.09น. ดาวพุธยกเข้าราศีกรกฎเวลา03.56น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี  *แต่วันนี้ปัญหาการโต้แย้งต่าง ๆ เกิดขึ้นได้ง่าย ทำอะไรก็ต้องรอบคอบใจเย็นๆ
 
ช่วงเวลาดี 13.55น.-15.00น.
สีมงคล สีฟ้า สีเขียว สีขาว สีเทา
สีอับโชค สีชมพู สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สุขุมรอบคอบ ขยันขันแข็ง เฉลียวฉลาด และซื่อสัตย์กตัญญูดี
 
วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.)

----------------------------------------------------------------------------------------

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ความรักอยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงินต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึง จนต้องเดือดร้อนถึงเงินเก็บเก่าออกมา การงานเตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า
คนเกิดวันจันทร์ จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว และได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงานมีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงินมีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา
คนเกิดวันอังคาร บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมส์ของคู่แข่ง การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงินอาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่แต่จะได้กำไรตอบแทน
คนเกิดวันพุธ การจับจ่ายใช้สอยต้องระวัง เรื่องการซื้อของซ้ำหรือซื้อมาผิดสเป็ก การงานจำเป็นต้องตรวจสอบผลงานที่ผ่านมา หรือเอางานของคุณขึ้นมาทบทวน เพื่อความเหมาะสมกันอีกรอบ คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ
คนเกิดวันพฤหัสบดี ความรักอาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงานกลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย
คนเกิดวันศุกร์ เอกสารการเงินต้องระมัดระวังให้มากอย่าใจลอย หรืออย่าทำตามความเคยชิน ควรนับให้ครบหรือทบทวนตัวเลขให้ดี การงานต้องตรวจสอบทุกอย่างก่อนอนุมัติหรือจัดซื้อ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับของที่ราคาแพงกว่าปกติ
คนเกิดวันเสาร์ คงต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจน การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้และแก้ไขลำบาก การงานไม่ควรเอาอย่างคนที่เช้าชามเย็นชาม นอกจากนั้นคนอื่นจะมองเราเป็นคนที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ การเงินกำลังจะตกต่ำ

-----------------------------------------------------------------------
 
***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829