แชร์เพจนี้ ให้พื่อนๆ รู้จัก ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2565   
 


                         

เรียน ท่านผู้สนใจในวิชาโหราเลขศาสตร์ ทุกท่าน

เมื่อท่านได้ตั้งใจเข้ามาตรวจชื่อ-นามสกุล และตรวจดวงชะตาในเว็บมหามงคลนี้แล้ว พบว่าคำทำนายบางส่วนทำให้ท่านรู้สึกวิตกกังวล โปรดระลึกไว้เสมอว่าแม้คำนายจะถูกต้องแม่นยำมากมายสักเพียงใดก็ตาม แต่ชีวิตของเราสามารถเลี่ยงจากเส้นทางกรรมนี้ได้ เช่น การไปทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร  หรือการไปแก้ไขชื่อ-ตัวอักษรให้ถูกต้อง หรือถูกโฉลก

           คำทำนายในเว็บนี้ถ้าจะเปรียบไปก็เสมือน "พิมพ์เขียว" ที่อ่านพื้นดวงชะตาของท่านได้ชัดเจนระดับหนึ่ง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดและพลาดไม่ได้คือเรื่องการตรวจดวงชะตา ตามวันเดือนปีเกิด (หรือที่เรามักเรียกกันติดปากว่า เวลาตกฟาก) เพื่อค้นหาจุดอ่อน-จุดแข็งของชีวิต ถ้าดวงชะตาชีวิตของท่านดีอยู่แล้ว และท่านได้ทราบวิธีปฏิบัติให้ถูกต้องยิ่งขึ้น ผลบุญนั้นก็จะยิ่งส่งผลให้ชีวิตของท่านดีขึ้นเรื่อยๆ  สิ่งเลวร้ายก็จะไม่เกิดขึ้น หรือถ้าเกิดขึ้นก็ไม่รุนแรงถึงกับเป็นวิบัติ…

           และอยากฝากไปถึงท่านที่ได้มีการเปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลไปแล้ว (ไม่ว่าท่านจะเปลี่ยนกับหมอดูคนไหนมาก็ตาม)  ขอให้ท่านจงระลึกไว้เสมอว่าชีวิตของเราไม่ได้เป็นอมตะแน่นอน! เขาไม่อาจรับประกันท่านได้ว่า ท่านจะไม่เจ็บไม่ป่วย หรือไม่เกิดอุบัติภัยขึ้น...  ดังนั้นท่านจะต้องไม่ประมาท ต้องหมั่นตรวจดวงชะตาของท่านอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงวิบากกรรมในแต่ละปี

          วิธีง่ายที่สุดคือ ทุกๆครบรอบวันเกิดของท่านก็แวะเข้ามาตรวจดูในเว็บนี้สักครั้ง เพื่อค้นหาดาวที่เสีย(ดาวกาลี) ซึ่งผมได้แนะนำวิธีแก้เคล็ดและวิธีทำบุญตามพระคัมภีร์พระเวทโบราณมาให้แล้ว และในเร็วๆนี้ผมจะได้นำเรื่องการคำนวณอิทธิพลของดาวแทรกมาใส่ในเว็บ เพื่อให้ท่านได้รู้เท่าทันเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นใกล้ๆตัวมากที่สุด....

           ด้วยจิตบริสุทธิ์ของข้าพเจ้าที่ได้ตั้งใจกระทำสิ่งดีๆให้แก่ท่านผู้สนใจในเรื่องนี้  ขอจงเป็นพละปัจจัยเป็นอานิสงส์ส่งผลไปถึงครูบาอาจารย์แห่งโหรฯของข้าพเจ้าทุกๆท่าน ขอให้ท่านจงได้รับบุญกุศลนี้โดยถ้วนหน้าพร้อมกันเทอญ.

อ.อรุณวิชญ์   วงศ์จตุพัฒน์  

            

 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 39 คน