ดูดวงรายวัน
คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันพุธ แรม 11 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู

คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู วุธวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2021 ม.ศ.1943 ร.ศ.240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ยกเข้าราศีเมถุนเวลา16.40น.และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา05.59น.กาลพิเศษเป็นวันสื่อสารแห่งชาติ**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่*วันนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบหลายเท่า ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญานะครับ
 
สีมงคล สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
สีอับโชค สีชมพู สีส้มแดง
ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน 
* คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
* คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรักแม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงินมีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก
คนเกิดวันจันทร์ สิ่งของเหลือใช้ที่มีอยู่ในวันนี้ จะไปหวงไว้ทำไมให้เสียเวลา เอามาขายหรือเอาไปให้คนอื่นใช้ให้เกิดประโยชน์จะดีกว่าเก็บไว้เอง ความรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาหวานชื่นและความสดใสของกันและกัน
คนเกิดวันอังคาร การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรักยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่
คนเกิดวันพุธ ต้องอาศัยเวลาให้สมานแผลใจ ความรักหรือความผิดหวังที่เข้ามาในวันนี้ทำให้คุณชอกช้ำมาก การงานยังต้องอาศัยความถูกต้องและความมีน้ำใจ เพื่อทำให้ส่วนรวมดูราบรื่น ความรักเอาแน่นอนไม่ได้อย่าหวังเยอะ
คนเกิดวันพฤหัสบดี หากจะใช้อารมณ์กับงานก็ควรตั้งสติและคิดให้ดี ผลร้ายจะมากกว่าผลดีจะแสดงอารมณ์ต่อหน้าใคร การงานต้องเอาพระคุณมากกว่าพระเดช ไปลงโทษใครนอกจากเขาเกรงกลัวเราแล้ว ผลงานที่เขาทำก็กลับจะไม่เต็มที่ให้เราด้วย
คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีปัญหาต้องใจเย็นเพื่อมองปัญหาให้ออก แล้วจัดการไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อน ไม่ต้องกังวลใจไปมาก การเงินแม้อยากหาแหล่งลงทุนแต่กลับรู้สึกว่ามืดแปดด้าน ใจเย็นคิดให้ดีและรอบคอบขึ้น
คนเกิดวันเสาร์ คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรม ในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรักไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงินแม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

     

วิเคราะห์และทำนายชะตาชีวิต

*เพื่อตรวจสอบทักษาปกรณ์
*(กำหนดเป็นปี พ.ศ. )
*นาที

 เมนูหลักบทความทั่วไปเกี่ยวกับโหราศาสตร์

  

  

  

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจาอุ่ง สุสานพลิกดวง ปรับดวงชะตา

บุญคืออะไร?

บุญที่ตูนทำ...

ชีวิตไม่ได้เป็นตามดวง

กฎแรงดึงดูด

ปากโป้ง ปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด

ความในใจ ของ
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์เมื่อวานนี้ (26ม.ค.49)ได้รับข่าวจากลูกศิษย์ว่ามีเว็บไซด์โหราศาสตร์ที่รับตั้งชื่อเป็นอาชีพเว็บหนึ่ง (มีการทำการตลาดเอาชื่อบุคคลต่างๆที่ประสบเคราะห์ร้ายในแต่ละวันมาเป็นตัวอย่างการพยากรณ์)ไดคัดลอกบทความคำพยากรณ์ในเว็บมหามงคลไปใช้เกือบทั้งหมด.. ซึ่งเรื่องนี้ได้สอบถามกลับไปยังหลายคนๆก็ได้รับคำยืนยันว่าเมื่อก่อนเว็บนี้ฯ มีบทความพยากรณ์เพียงสั้นๆ อ่านแล้วพอได้ใจความบ้างไม่ได้ใจความบ้าง แต่..ปัจจุบันได้ Copy บทความพยากรณ์จากเว็บมหามงคลไปหมดแล้วแทบจะทุกวลีทุกประโยค..

หลังจากผมรับทราบเรื่องก็ได้ลองเข้าไปเปิดเว็บดังกล่าวดูและพบว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนั้นรู้สึกหน้าชาเหมือนถูกตบหน้า..

อยากจะระบายความในใจให้ท่านผู้เข้าชมเว็บฟังว่า ผมเองนั้นเริ่มต้นจากการเรียนรู้แม่บทโหราเลขศาสตร์ของท่านอาจารย์พลูหลวง(ฉบับพิมพ์พศ.2517)และได้พัฒนาวิชานี้ร่วมกับประสบการณ์จริงในการพยากรณ์ชีวิตบุคคลต่างๆมากกว่า 4-5พันคน ใน10กว่าปีนี้ หลังจากนั้นได้เขียนเป็นคำพยากรณ์เฉพาะตัวขึ้นมา กว่าจะขัดเกลาบทความแต่ละประโยคลงในเว็บ ต้องลองเขียนลบแล้วลบอีกแก้แล้วแก้อีก บางคืนนั่งเขียนถึงตี2 ตี3 แต่ในที่สุดก็ถูก”คนเก่ง”หยิบฉวยไปใช้ต่อหน้าต่อตาโดยไม่มีการขออนุญาต รู้สึกเศร้าใจที่สุด เฮ้อนี่ละหนอสังคมไทย...