ดูดวงรายวัน
คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020

คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา16.30น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเจรจานัดหมายสำคัญ จะมีอุปสรรคมาก เกิดการผิดพลาดได้ง่าย

วันนี้ต้องดีกว่าเมื่อวานนี้  และพรุ่งนี้จะต้องดีกว่าวันนี้ "
 
สีมงคล สีเขียวเข้ม สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
สีอัปโชค สีขาว สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  รักสันโดษ เก็บความรู้สึเก่ง รู้ประหยัดอดออม ภายหน้าจะมีทรัพย์สินเงินทองมาก

วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จะเดินหน้าต่อไปก็มีแต่ความไม่มั่นใจ ต้องมั่นใจตัวเองให้มาก กล้าๆกลัวๆอยู่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น การเงินที่เคยมืดแปดด้านจะหาทางออกได้ มีคนนำทางและให้ความช่วยเหลือ ความรักจะก้าวหน้าก็ต้องตัดสินใจ
คนเกิดวันจันทร์ คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงานเราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวก็ควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงินแม้มีเยอะ แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้
คนเกิดวันอังคาร จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น
คนเกิดวันพุธ การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วน ไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงานคิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก
คนเกิดวันศุกร์ ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ
คนเกิดวันเสาร์ ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ 
  
 
 
โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

        

วิเคราะห์และทำนายชะตาชีวิต

*เพื่อตรวจสอบทักษาปกรณ์
*(กำหนดเป็นปี พ.ศ. )
*นาที

 เมนูหลักบทความทั่วไปเกี่ยวกับโหราศาสตร์

  

  

  

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจาอุ่ง สุสานพลิกดวง ปรับดวงชะตา

บุญคืออะไร?

บุญที่ตูนทำ...

ชีวิตไม่ได้เป็นตามดวง

กฎแรงดึงดูด

ปากโป้ง ปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด

ความในใจ ของ
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์เมื่อวานนี้ (26ม.ค.49)ได้รับข่าวจากลูกศิษย์ว่ามีเว็บไซด์โหราศาสตร์ที่รับตั้งชื่อเป็นอาชีพเว็บหนึ่ง (มีการทำการตลาดเอาชื่อบุคคลต่างๆที่ประสบเคราะห์ร้ายในแต่ละวันมาเป็นตัวอย่างการพยากรณ์)ไดคัดลอกบทความคำพยากรณ์ในเว็บมหามงคลไปใช้เกือบทั้งหมด.. ซึ่งเรื่องนี้ได้สอบถามกลับไปยังหลายคนๆก็ได้รับคำยืนยันว่าเมื่อก่อนเว็บนี้ฯ มีบทความพยากรณ์เพียงสั้นๆ อ่านแล้วพอได้ใจความบ้างไม่ได้ใจความบ้าง แต่..ปัจจุบันได้ Copy บทความพยากรณ์จากเว็บมหามงคลไปหมดแล้วแทบจะทุกวลีทุกประโยค..

หลังจากผมรับทราบเรื่องก็ได้ลองเข้าไปเปิดเว็บดังกล่าวดูและพบว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนั้นรู้สึกหน้าชาเหมือนถูกตบหน้า..

อยากจะระบายความในใจให้ท่านผู้เข้าชมเว็บฟังว่า ผมเองนั้นเริ่มต้นจากการเรียนรู้แม่บทโหราเลขศาสตร์ของท่านอาจารย์พลูหลวง(ฉบับพิมพ์พศ.2517)และได้พัฒนาวิชานี้ร่วมกับประสบการณ์จริงในการพยากรณ์ชีวิตบุคคลต่างๆมากกว่า 4-5พันคน ใน10กว่าปีนี้ หลังจากนั้นได้เขียนเป็นคำพยากรณ์เฉพาะตัวขึ้นมา กว่าจะขัดเกลาบทความแต่ละประโยคลงในเว็บ ต้องลองเขียนลบแล้วลบอีกแก้แล้วแก้อีก บางคืนนั่งเขียนถึงตี2 ตี3 แต่ในที่สุดก็ถูก”คนเก่ง”หยิบฉวยไปใช้ต่อหน้าต่อตาโดยไม่มีการขออนุญาต รู้สึกเศร้าใจที่สุด เฮ้อนี่ละหนอสังคมไทย...