ดูดวงรายวัน
คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020

คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1  ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา06.34น.และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา00.45น.กาลพิเศษเป็นวันเข้าพรรษา ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่***วันนี้ระวังจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันได้ง่าย ทำอะไรต้องรอบคอบและรัดกุมให้มาก
 
สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีแดง
ทิศมงคล ทิศตะวันออก

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ทำสิ่งใดมักมุ่งมั่นจนสำเร็จไม่รามือยอมแพ้ง่ายๆ

วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม 
*คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00น.-09.00น.
*คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ระวังเรื่องคำพูดให้มาก หลายครั้งที่ไปรับปากคนอื่นไว้แล้วลืม หรือนึกไม่ได้ทำให้ตัวเองเป็นคนไม่รักษาสัจจะ การงานก็ควรเป็นลายลักษณ์อักษรทำสัญญาเข้าว่า อย่าทำไปเพียงเพราะเกรงใจเขา เดี๋ยวเราจะซวยไม่น้อย
คนเกิดวันจันทร์ เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรักที่เคยเอาใจใส่กันดี กลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น
คนเกิดวันอังคาร ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงานแม้มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน
คนเกิดวันพุธ การเดินทางไปไหนมาไหน ยังคงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความประมาท และมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ต้องทำใจเย็นๆประคองตัวเองไว้ก่อน การเงินเพิ่มความรอบคอบอีกหน่อยก่อนมีปัญหา
คนเกิดวันพฤหัสบดี อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า
คนเกิดวันศุกร์ ความรักอาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจแต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงานหากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงินติดขัดแต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่
คนเกิดวันเสาร์ จะหาผลประโยชน์จากใครก็ต้องดูผลตอบแทนให้สมน้ำสมเนื้ออย่าคิดว่าเราเป็นแต่ฝ่ายเอาเปรียบเขา การงานต้องรอลุ้นหลายอย่างทั้งเรื่องเงินเดือนขึ้นหรือเงินประจำปี แต่อาจมีเงินตกเบิกทำให้รู้สึกดีขึ้น


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 
โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

        

วิเคราะห์และทำนายชะตาชีวิต

*เพื่อตรวจสอบทักษาปกรณ์
*(กำหนดเป็นปี พ.ศ. )
*นาที

 เมนูหลักบทความทั่วไปเกี่ยวกับโหราศาสตร์

  

  

  

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจาอุ่ง สุสานพลิกดวง ปรับดวงชะตา

บุญคืออะไร?

บุญที่ตูนทำ...

ชีวิตไม่ได้เป็นตามดวง

กฎแรงดึงดูด

ปากโป้ง ปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด

ความในใจ ของ
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์เมื่อวานนี้ (26ม.ค.49)ได้รับข่าวจากลูกศิษย์ว่ามีเว็บไซด์โหราศาสตร์ที่รับตั้งชื่อเป็นอาชีพเว็บหนึ่ง (มีการทำการตลาดเอาชื่อบุคคลต่างๆที่ประสบเคราะห์ร้ายในแต่ละวันมาเป็นตัวอย่างการพยากรณ์)ไดคัดลอกบทความคำพยากรณ์ในเว็บมหามงคลไปใช้เกือบทั้งหมด.. ซึ่งเรื่องนี้ได้สอบถามกลับไปยังหลายคนๆก็ได้รับคำยืนยันว่าเมื่อก่อนเว็บนี้ฯ มีบทความพยากรณ์เพียงสั้นๆ อ่านแล้วพอได้ใจความบ้างไม่ได้ใจความบ้าง แต่..ปัจจุบันได้ Copy บทความพยากรณ์จากเว็บมหามงคลไปหมดแล้วแทบจะทุกวลีทุกประโยค..

หลังจากผมรับทราบเรื่องก็ได้ลองเข้าไปเปิดเว็บดังกล่าวดูและพบว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนั้นรู้สึกหน้าชาเหมือนถูกตบหน้า..

อยากจะระบายความในใจให้ท่านผู้เข้าชมเว็บฟังว่า ผมเองนั้นเริ่มต้นจากการเรียนรู้แม่บทโหราเลขศาสตร์ของท่านอาจารย์พลูหลวง(ฉบับพิมพ์พศ.2517)และได้พัฒนาวิชานี้ร่วมกับประสบการณ์จริงในการพยากรณ์ชีวิตบุคคลต่างๆมากกว่า 4-5พันคน ใน10กว่าปีนี้ หลังจากนั้นได้เขียนเป็นคำพยากรณ์เฉพาะตัวขึ้นมา กว่าจะขัดเกลาบทความแต่ละประโยคลงในเว็บ ต้องลองเขียนลบแล้วลบอีกแก้แล้วแก้อีก บางคืนนั่งเขียนถึงตี2 ตี3 แต่ในที่สุดก็ถูก”คนเก่ง”หยิบฉวยไปใช้ต่อหน้าต่อตาโดยไม่มีการขออนุญาต รู้สึกเศร้าใจที่สุด เฮ้อนี่ละหนอสังคมไทย...