ดูดวงรายวัน
คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019

ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา18.33น. ประกอบการมงคลดี(บางเวลา)ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำทางทะเล

ช่วงเวลาดี 08.50น.-10.20น.
สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีขาว
สีอับโชค สีชมพู สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง จิตใจหนักแน่น ซื่อสัตย์กตัญญูรู้คุณคน มีความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง 

วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นวันเฮง เหมาะกับการนัดหมาย การขอความช่วยเหลือ การวิ่งเต้นจะซื้อ-ขาย จะสมหวังดังใจทุกเรื่อง ทุกอย่างครับ
คนเกิดวันจันทร์ เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่
คนเกิดวันอังคาร แม้มีการงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ ดูทรัพย์สมบัติให้เรา
คนเกิดวันพุธ วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด
คนเกิดวันพฤหัสบดี ความสำเร็จมาหาอย่างง่าย เพียงเพราะความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เปลี่ยนแปลงไป การงานต้องลุยแบบทุ่มสุดตัวไม่ยั้ง มีเกณฑ์ต้องไปแข่งขันกับคนอื่น หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ
คนเกิดวันศุกร์ แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหน ก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงานระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น
คนเกิดวันเสาร์ ไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องงานสำคัญ การวางมัดจำ หรือเซ็นสัญญาจะหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็นๆ ให้มากเข้าไว้ครับ

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com
โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

           

วิเคราะห์และทำนายชะตาชีวิต

*เพื่อตรวจสอบทักษาปกรณ์
*(กำหนดเป็นปี พ.ศ. )
*นาที

 เมนูหลักบทความทั่วไปเกี่ยวกับโหราศาสตร์

  

  

  

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจาอุ่ง สุสานพลิกดวง ปรับดวงชะตา

บุญคืออะไร?

บุญที่ตูนทำ...

ชีวิตไม่ได้เป็นตามดวง

กฎแรงดึงดูด

ปากโป้ง ปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด

ความในใจ ของ
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์เมื่อวานนี้ (26ม.ค.49)ได้รับข่าวจากลูกศิษย์ว่ามีเว็บไซด์โหราศาสตร์ที่รับตั้งชื่อเป็นอาชีพเว็บหนึ่ง (มีการทำการตลาดเอาชื่อบุคคลต่างๆที่ประสบเคราะห์ร้ายในแต่ละวันมาเป็นตัวอย่างการพยากรณ์)ไดคัดลอกบทความคำพยากรณ์ในเว็บมหามงคลไปใช้เกือบทั้งหมด.. ซึ่งเรื่องนี้ได้สอบถามกลับไปยังหลายคนๆก็ได้รับคำยืนยันว่าเมื่อก่อนเว็บนี้ฯ มีบทความพยากรณ์เพียงสั้นๆ อ่านแล้วพอได้ใจความบ้างไม่ได้ใจความบ้าง แต่..ปัจจุบันได้ Copy บทความพยากรณ์จากเว็บมหามงคลไปหมดแล้วแทบจะทุกวลีทุกประโยค..

หลังจากผมรับทราบเรื่องก็ได้ลองเข้าไปเปิดเว็บดังกล่าวดูและพบว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนั้นรู้สึกหน้าชาเหมือนถูกตบหน้า..

อยากจะระบายความในใจให้ท่านผู้เข้าชมเว็บฟังว่า ผมเองนั้นเริ่มต้นจากการเรียนรู้แม่บทโหราเลขศาสตร์ของท่านอาจารย์พลูหลวง(ฉบับพิมพ์พศ.2517)และได้พัฒนาวิชานี้ร่วมกับประสบการณ์จริงในการพยากรณ์ชีวิตบุคคลต่างๆมากกว่า 4-5พันคน ใน10กว่าปีนี้ หลังจากนั้นได้เขียนเป็นคำพยากรณ์เฉพาะตัวขึ้นมา กว่าจะขัดเกลาบทความแต่ละประโยคลงในเว็บ ต้องลองเขียนลบแล้วลบอีกแก้แล้วแก้อีก บางคืนนั่งเขียนถึงตี2 ตี3 แต่ในที่สุดก็ถูก”คนเก่ง”หยิบฉวยไปใช้ต่อหน้าต่อตาโดยไม่มีการขออนุญาต รู้สึกเศร้าใจที่สุด เฮ้อนี่ละหนอสังคมไทย...