อาถรรพ์เบญจเพศ


อาถรรพ์วัยเบญจเพศมีจริงหรือ?

มีคำถามเกี่ยวกับการนับวัยเบญจเพศว่าต้องนับกันเช่นไร วิธีการนับก็จะนับช่วงอายุระหว่าง24ปีกับอีก1วันไปจนถึง25ปีเต็ม ส่วนที่มีผู้รู้อีกหลายท่านกล่าวว่าวัยเบญเพศหมายถึงปีอายุที่ลงท้ายด้วยเลข5เสมอ เช่น  35 , 45 , 55  ฯลฯ   

ก็คงสุดแท้แต่ละตำราของแต่ละท่านครับ คัมภีร์พระเวทได้กล่าวถึงผลดี และผลร้ายที่เกิดขึ้นกับคนเมื่อถึงวัยเบญเพศ โดยดูจากวันเกิดดังนี้ :

 

 

คนเกิดวันอาทิตย์

ช่วงหกเดือนแรกต้องระวังจะเกิดคดีความจะถูกใส่ร้ายป้ายสีจะเสียทรัพย์สินเสียชื่อเสียงสุขภาพเสื่อมโทรมลง สายตามีปัญหา จะเป็นโรคลมโรคหัวใจ  พอถึงหกเดือนหลังความร้ายเริ่มคลี่คลาย
 
 

คนเกิดวันจันทร์

ช่วงหกเดือนแรกจะได้พบคู่ที่ถูกใจจะเป็นที่ต้องตาต้องใจจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอุปถัมภ์ จะประสบความสำเร็จจากการงานมีชื่อเสียง มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ อาจเป็นมรดก ช่วงหกเดือนหลังจะวุ่นวายเพราะเรื่องเพศตรงข้ามอาจมีรักซ้อน
 
 

คนเกิดวันอังคาร

ระวังจะเกิดการเจ็บป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงถึงขั้นต้องผ่าตัด เกิดการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง
 
 

คนเกิดวันพุธ(ทั้งพุธกลางวันและพุธกลางคืน)

หกเดือนแรกจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายถิ่นที่อยู่ ต้องตกระกำลำบากเหน็ดเหนื่อย  การทำงานด้านเอกสารเกิดการผิดพลาดเสียหายหรือสูญหาย หกเดือนสุดท้ายจะคลี่คลายลง
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีทั้งดีและร้าย หกเดือนแรกถ้ากำลังป่วยอยู่ก็จะหาย จะมีคนให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์ จะมีการเดินทางไกลจากถิ่นที่อยู่หรือมีการโยกย้ายไปอยู่แดนไกล  หกเดือนสุดท้ายต้องระวังจะมีเหตุร้าย เช่นอุบัติเหตุ  คนเกิดวันพฤหัสช่วงนี้ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ดี
 
 

คนเกิดวันศุกร์

ระวังมีคดีความ เกิดภาวะฉุกเฉินเรื่องการเงิน เป็นหนี้ เกิดการปั่นป่วนในชีวิต ผิดหวังเรื่องความรัก เป็นหม้าย หย่า ครอบครัวไม่มีความสุข (คนเกิดวันนี้ต้องหมั่นฝึกทำสมาธิหนักจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้)
 
 

คนเกิดวันเสาร์

ต้องพลัดพรากจากถิ่นที่อยู่ไปใช้ชีวิตอยู่แดนไกล ระวังเรื่องทำผิดศรีธรรมโดยเฉพาะเรื่องกาเม  ถ้าเป็นหญิงมักจะเสียสาวหรือไปเป็นมือที่สามเขา ถ้าเป็นชายระวังจะเป็นชู้กับชาวบ้าน เกิดการเสื่อมเสียชื่อเสียง