ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2559   

   


                 การตั้งชื่อให้ดีนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด และที่สำคัญ..ชีวิตก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำแปลของชื่อนั้น ปัจจัยที่สำคัญที่สุดอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่อง “นามสกุล” ถ้าโชคดีเกิดมามีนามสกุลที่ดีรองรับ ก็จะส่งผลให้ดีตั้งแต่เกิด นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาส่วนอื่นประกอบอีกเช่น วันที่เกิดหรือเวลาตกฟาก สถานที่เกิด ฯลฯ

                 *วิธีตรวจสอบชื่อที่ท่านกำลังจะใช้อยู่ในหน้านี้นั้นเป็นตำราทักษาปกรณ์ นับว่าเป็นตำราแรกของเรื่องการตั้งชื่อหรือเป็นแม่บทของ"นามศาสตร์"ก็ว่าได้ เป็นศาสตร์ที่มีคนใช้ในการตั้งชื่อมานานที่สุดและมากที่สุด ปัจจุบันคนก็ยังนิยมใช้เป็นพื้นฐานของการตั้งชื่อกันอยู่ ท่านสามารถหาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ในเว็บนี้ในหมวดความรู้ "หลักการตั้งชื่อเบื้องต้น" ครับ
ชื่อ
วันเกิด
   
 

หน้าการตั้งชื่อตามหลักทักษา


 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 75 คน

สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2559
มหามงคลดอทคอม

สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ ดูดวง เปลี่ยนชื่อ ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อเล่น ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อลูก
ดูดวงรายวัน ดูเลขที่บ้านมงคล ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย
วิธีแก้ฮวงจุ้ย ชัยภูมิศาสตร์ ทิศหัวนอน ทิศนั่งทำงานมงคล ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ ดูโหงวเฮ้ง เลขมงคล ทำนายฝัน ดูไฝปาน
ดูลายเซ็น ดูลายมือ วิธีตั้งศาลพระภูมิ ตั้งศาลเจ้าที่ ไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ เสี่ยงทายเซียมซี วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก วิธีแก้กรรม ของดีบนเว็บ
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ฤกษ์คลอด ตรวจดวง เช็คดวง เสริมดวง พระนิล เหล็กน้ำพี้ นิลเหล็กไหล ganesha
พระพิฆเณศนิล Om Sri Ganeshaya Namaha Lord of Mercy Load of Granting คณปติ Ganapati นิลเอกะทันตะ Amulet เหรียญปรับดวงแก้ดวงจีน
พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ พระพิฆเณศเนื้อนิล พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ พิธีบวงสรวง มหาเทพ คเณชา คเณศ คเณศวร คเณศจตุรถี มหาเทพ มหาเทพแห่งความสำเร็จ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ฤาษีโคบุตร ฤาษี108 พ่อปู่ฤาษี ปู่ฤาษี พ่อแก่ บรมครู ครอบครู ไหว้ครู ล้างกรรม ท้าวเวสสุวรรณ เวสสุวัณณ์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้ากวนอู ฮก ลก ซิ่ว เทพเจ้าแห่งความรัก พระตรีมูรติ

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455