ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2560   

   

                 การตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อร้านค้า ตั้งชื่อสินค้า ให้ดีนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ที่สำคัญ ความสำเร็จในธุรกิจทุกอย่างก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำแปลของชื่อนั้นๆ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่อง “กำลังของค่าเลขศาสตร์” นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาส่วนอื่นประกอบอีกด้วยเช่น สีของตัวอักษร, สัญลักษณ์ของป้ายชื่อธุรกิจ,โลโก, ฤกษ์ยามวันทำการจดทะเบียนตั้งชื่อบริษัท-ตั้งชื่อร้านค้า ตั้งชื่อสินค้า เลขที่ทำการของบริษัท-ร้านค้า ฯลฯ  " ชื่อบริษัทมีควมสำคัญไม่ต่างจากชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ เพราะมันจะติดตัวบริษัทของเราไปตลอด ดังนั้นการพิจารณาชื่อที่ดี ชื่อที่เหมาะสมและเป็นมงคลจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลย มิฉะนั้นคุณก็อาจจะต้องเสียเวลาไปเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ เช่นเดียวกับที่หลายๆคนต้องเปลี่ยนชื่อของตนเองเพราะมาพบตัวอักษรหรือค่าตัว เลขที่ไม่เป็นมงคลจากชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ในภายหลัง "

                 ชื่อบริษัทที่ดีจะช่วยให้คุณดูโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่งทางธุรกิจ และยังช่วยสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัทอีกด้วย ชื่อของบริษัทควรมีความหมายในทางที่เป็นมงคลให้ถูกต้องตามหลัก "นาม ศาสตร์" เช่นเดียวกับชื่อของคน ยิ่งประเทศของเรายังยึดถือเรื่องโชคลางอยู่ก็ควรระวังเรื่องนี้ไว้ด้วย ถึงแม้คุณจะไม่ได้เคร่งครัดในเรื่องนี้มากเท่าไรนัก แต่ก็อย่าลืมว่าลูกค้าหรือแม้กระทั่งหุ้นส่วนของคุณส่วนใหญ่ก็น่าจะเป็นคนใน ประเทศซึ่งยังยึดถือเรื่องโชคลางอยู่ หากชื่อบริษัทของคุณไม่ดี ไม่เป็นมงคล เขาก็อาจใช้มันเป็นตัวเลือกระหว่างคุณกับบริษัทคู่แข่งได้เช่นกัน ผมมีเคล็ดลับมามอบให้สำหรับคนที่คิดจะตั้งชื่อบริษัท "เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่งแน่นอนครับ"
ชื่อบริษัท,ชื่อร้านค้า
(กรอกเฉพาะชื่อเท่านั้น )
 
 


หน้าตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อห้างร้าน ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน ตั้งชื่อร้านค้า ตั้งชื่อสินค้า
 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 75 คน

สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2560
มหามงคลดอทคอม

เว็บไซต์และส่วนประกอบใดๆ ของเว็บนี้ เป็น ลิขสิทธิ์ของ อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ห้ามบุคคลใดทำซ้ำ หรือดัดแปลง เพื่อธุรกิจการค้า

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455