ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2560   
   


                 การไม่ดูดวง ไม่เชื่อเรื่องดวง แต่เชื่อมั่นในเรื่องการกระทำดีเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ..ดวงดาวต่างๆบนฟากฟ้าไม่ว่าจะเป็นดวงอาทิตย์,ดวงจันทร์,หรือดาวเคราะห์ต่างๆล้วนมีอิทธิพลและมีความหมายต่อชะตาชีวิตของคนเรามากมายอย่างเหลือเชื่อ.. ในมุมพยากรณ์บทนี้เป็นการกล่าวถึงภาพชีวิตของคุณอย่างกว้างๆ รวมไปถึงเรื่องของ"นามศาสตร" ซึ่งเป็นอิทธิพลของเรื่องชื่อ นามสกุลของเจ้าชะตา คำพยากรณ์นี้จะทำให้ค้นพบว่า"คุณคือใคร" คุณจะเห็นจุดอ่อน จุดด้อย ความรัก มิตรสหาย การงาน ครอบครัว ของตัวคุณว่าเป็นเช่นไร..

                เรื่องการดูดวง การตั้งชื่อหรือการเปลี่ยนชื่อเพื่อแก้ไขดวงชะตาให้ดีนั้นดูเหมือนง่ายแต่..ไม่ง่ายอย่างที่คิดและชีวิตก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำแปลของชื่อหรือนามสกุลนั้นๆ ยังมีปัจจัยสำคัญอื่นๆประกอบอีกมากมายเช่น เรื่องฤกษ์ยามของวันตั้งชื่อ วันเปลี่ยนชื่อ(โบราณเรียกว่าวันผลัดชื่อ)และสิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนมองข้ามคือเรื่อง “นามสกุล” ถ้าโชคดีเกิดมามีนามสกุลที่ดีรองรับก็จะส่งผลให้พื้นดวงเจ้าชะตาแข็งแกร่งกว่า20%และยังมีเรื่องพื้นดวงชะตา(เวลาตกฟาก)ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้จากภายในเว็บแห่งนี้ครับ

               สำหรับคนที่กำลังคิดจะตั้งชื่อ ตั้งนามสกุลใหม่ ขอให้ใจเย็นๆค่อยๆอ่านค่อยๆทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อนที่คิดจะตัดสินใจอะไรลงไป เพราะชีวิตไม่ใช่เรื่องเล่นๆที่จะต้องไปเสี่ยง "เพราะหากพลาดเพียงนิด ชีวิตทั้งชีวิตของคุณอาจเปลี่ยนไป"ชื่อ
นามสกุล
วันเกิด
*เพื่อตรวจสอบทักษาปกรณ์
วัน / เดือน / ปี เกิด :
พ.ศ. *(กำหนดเป็นปี พ.ศ. )
เวลาเกิด:
นาฬิกา
นาที
เกิดปีนักษัตร:
เพศ
   
   
  


หน้าดูดวง ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล วิเคราะห์ดวงชะตาอย่างละเอียด
 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 86 คน

สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2560
มหามงคลดอทคอม

เว็บไซต์และส่วนประกอบใดๆ ของเว็บนี้ เป็น ลิขสิทธิ์ของ อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ห้ามบุคคลใดทำซ้ำ หรือดัดแปลง เพื่อธุรกิจการค้า

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455