ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2559   

บทส่งท้ายจาก อ.อรุณวิชญ์


                     บทส่งท้าย

        สิ่งสำคัญที่สุดในเรื่องของเลขศาสตร์นี้ซึ่งนับว่าเป็นTIPหรือเคล็ดลับที่อาจารย์นักเปลี่ยนชื่อทั้งหลายมักไม่ได้บอกไว้ก็คือเมื่อไรก็ตามที่เราถอดค่าตัวเลขของนามสกุลออกมาแล้วได้ค่าตัวเลขหรือผลรวมเป็นเลข๗(พระเสาร์)เช่นได้เลข๑๖,๒๕,๓๔,๔๓,๕๒,๖๑หรือ๗๐ ถึงแม้เราจะได้มีการแก้ไขชื่อหรือเปลี่ยนชื่อดีๆไปแล้วก็ตาม ชีวิตก็จะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง..แต่แค่ชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น(บางทีก็ไม่เปลี่ยนแปลงเลย)แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็จะกลับมาแย่เช่นเดิม..ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

        สาเหตุเพราะเลข(พระเสาร์) หมายถึงโทษทุกข์อุปสรรค,การเหนี่ยวรั้ง,การหยุด,การสูญเสีย,การเสื่อมสลาย ฯลฯ ด้วยเหตุนี้หลายๆท่านที่ไม่รู้อาจไปซื้อหนังสือมาอ่านเอง,ศึกษาเอง,แก้ไขเองโดยไม่มีอาจารย์ชี้แนะเมื่อแก้ไขชื่อไปแล้วชีวิตก็ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้น(มิหนำซ้ำบางคนกลับทรุดหนักลงมากกว่าเก่าอีก)เขาเหล่านั้นย่อมท้อแท้หมดหวังกับชีวิตมากลงไปอีกซึ่งถ้าเขาได้มาศึกษาวิชานี้อย่างจริงๆจังๆ เขาก็จะทราบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในเรื่องเลขศาสตร์นี้ก็คือ "นามสกุล" นั่นเอง

  • คำแนะนำส่วนตัวของผมคือถ้าท่านไม่ยึดติดกับความเป็น“อัตตา”มากจนเกินไปอยากให้ท่านแก้ไขเปลี่ยนแปลงนามสกุลเสียใหม่,สร้างนามสกุลใหม่หรือตั้งนามสกุลใหม่ที่ไพเราะขึ้น,กระชับ,ฟังดูดี,มีอำนาจ,เขียนได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์และที่สำคัญนามสกุลใหม่นั้นจะส่งผลดีให้กับเจ้าชะตาและครอบครัวตามหลักโหราศาสตร์ถือว่าเป็นการสร้างไว้ให้เป็นสมบัติประจำตระกูลของตัวท่านเองหรือไว้ให้แก่ญาติพี่น้องที่ท่านรัก  
  • การที่จะตั้งนามสกุลใหม่ที่ทั้งดีและไพเราะไม่ใช่ของง่ายไม่ใช่นึกอยากจะมีก็เดินไปที่อำเภอทำเรื่องขอตั้งนามสกุลใหม่หรือเปลี่ยนเลย เพราะข้อแรกต้องมีความรู้เรื่อง"ฤกษ์มงคล"ในวันไปของตั้งนามสกุลเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก*เรื่องสำคัญรองลงมาก็คือผู้ตั้งนามสกุลต้องมีความรู้ในด้านภาษาศาสตร์(มากๆ)ซึ่งในwebนี้ผมได้คัดลอกข้อห้ามของทางการเกี่ยวกับคำศัพท์ต้องห้ามไว้ให้เพื่อประกอบการศึกษาไว้แล้ว ลองเข้าไปอ่านประกอบดู และสิ่งสำคัญสิ่งสุดท้ายต้องใช้วิชาเลขศาสตร์ประกอบด้วยซึ่งถ้าคนไม่ได้ร่ำเรียนศาสตร์นี้มาก่อนก็ต้องถือว่าการตั้งนามสกุลนี้เป็นงานที่“หิน”มากที่สุดงานหนึ่ง

    เพราะจะไปพบปัญหาตอนไปยื่นจดทะเบียนเพื่อขอตั้งนามสกุลใหม่กับอำเภอเช่นเขียนหรือสะกดไม่ถูกหลักไวยากรณ์ หรือไปพ้องเสียงกับนามสกุลคนอื่นหรือโดนข้อยกเว้นบางข้อของราชการ ก็จะทำให้ล่าช้าและเกิดความเบื่อหน่าย หลายคนก็เลิกคิดที่จะมีนามสกุลใหม่หรือคิดจะตั้งนามสกุลใหม่ไปเลย บางท่านทนรอไม่ไหวตัดความรำคาญไปขอจดทะเบียนใช้นามสกุลร่วมกับญาติพี่น้องหรือคนที่พอคุ้นเคยกัน (ทีนี้ก็ต้องไปวัดดวงกันอีกครั้งว่านามสกุลที่ไปขอยืมใช้เขามาจะต้องเจออิทธิพลอะไรบ้างเมื่อรวมกับชื่อของตัวเอง)

        จากประสบการณ์ที่ผมทำเรื่องตั้งนามสกุลใหม่ให้กับคนที่มาขอให้ช่วยตั้งนามสกุลมากกว่า400-500ตระกูลนั้นผมคิดว่างานตั้งนามสกุลเป็นงานที่ท้าทายความสามารถและสนุกมากเราได้เห็นภาพของคนที่มาหาเรามีความสุขได้มีนามสกุลใหม่ไพเราะๆและดีๆไว้เป็นสมบัติของครอบครัวของเขานั่นก็เป็นสิ่งที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับเรามากๆด้วยเช่นกัน 

  • สุดท้ายนี้ก็ขออวยพรให้ท่านที่ติดตามอ่านมาจนถึงหน้าสุดท้ายด้วยความสนใจ จงได้พบกับโอกาสดีๆในชีวิตขอให้ค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของตนเองและได้นำมันออกมาใช้….นำไปช่วยเหลือคนรอบข้าง คนที่ท่านรัก หรือคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากท่าน ขอบารมีครูบาอาจารย์แห่งโหรฯทุกท่านจงดลบันดาลให้ทุกท่านโชคดีประสบความสำเร็จและมีความสุขตลอดไป

                                                                         อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ 


คุณอยู่หน้าที่ 1    1 2 อ่านต่อ >>
 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 80 คน

สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2559
มหามงคลดอทคอม

สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ ดูดวง เปลี่ยนชื่อ ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อเล่น ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อลูก
ดูดวงรายวัน ดูเลขที่บ้านมงคล ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย
วิธีแก้ฮวงจุ้ย ชัยภูมิศาสตร์ ทิศหัวนอน ทิศนั่งทำงานมงคล ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ ดูโหงวเฮ้ง เลขมงคล ทำนายฝัน ดูไฝปาน
ดูลายเซ็น ดูลายมือ วิธีตั้งศาลพระภูมิ ตั้งศาลเจ้าที่ ไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ เสี่ยงทายเซียมซี วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก วิธีแก้กรรม ของดีบนเว็บ
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ฤกษ์คลอด ตรวจดวง เช็คดวง เสริมดวง พระนิล เหล็กน้ำพี้ นิลเหล็กไหล ganesha
พระพิฆเณศนิล Om Sri Ganeshaya Namaha Lord of Mercy Load of Granting คณปติ Ganapati นิลเอกะทันตะ Amulet เหรียญปรับดวงแก้ดวงจีน
พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ พระพิฆเณศเนื้อนิล พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ พิธีบวงสรวง มหาเทพ คเณชา คเณศ คเณศวร คเณศจตุรถี มหาเทพ มหาเทพแห่งความสำเร็จ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ฤาษีโคบุตร ฤาษี108 พ่อปู่ฤาษี ปู่ฤาษี พ่อแก่ บรมครู ครอบครู ไหว้ครู ล้างกรรม ท้าวเวสสุวรรณ เวสสุวัณณ์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้ากวนอู ฮก ลก ซิ่ว เทพเจ้าแห่งความรัก พระตรีมูรติ

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455