ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
   
อิทธิพลของเลขที่บ้าน


 

บทความเรื่อง"บ้านเลขที่" ก็เป็นอีกคำถามยอดฮิตเช่นกัน ที่สมาชิกเว็บมหามงคลสอบถามเข้ามาเยอะมากๆ ผมเห็นว่าบทความที่เราจะได้อ่านต่อไปนี้น่าจะเป็นการแบ่งเบาความกังวลใจของคนที่กำลังตัดสินใจเลือกบ้านที่แสนรักหรือห้องชุดที่ภาคภูมิใจไว้สักห้องหนึ่งเมื่อได้แล้วก็อยากได้ที่ยิ่งอยู่แล้วยิ่งรวย อยู่ไปแล้วมีแต่ความอบอุ่นมีความรักความสุข ฯลฯ
โถก็ลงทุนเสียเงินตั้งมากมาย6หลักบ้าง7หลักบ้าง กว่าจะได้บ้านหรือห้องชุดสักหลังหนึ่งมา..แล้วมารู้ภายหลังว่าบ้านหรือห้องที่ตัวเองซื้อมาดันมีคนทักว่าเลขที่บ้านหลังนี้อยู่แล้วจะจนลงๆ ฟังแล้วช่างห่อเหี่ยวหัวใจซะเหลือเกินจะไปหาตำราที่ไหนมาศึกษาก็มึนงงไปหมดไม่รู้จะจับหลักยึดอะไรดี บ้านหลังนี้ยิ่งอยู่ไปมันก็เริ่มเซ็งและพาลอยากจะเซ้งไปในที่สุด.ใจเย็นๆมีทางออกแน่นอนครับ 
ตอนนี้ก็เอาแค่วิธีอ่านคำพยากรณ์จากเลขที่บ้านให้ถูกต้องก่อน เอาแค่หลักพื้นๆไปศึกษาดูก่อนผมว่ามันไม่น่าจะยากจนเกินไป เมื่อได้ค่าเลขแล้วถ้าไม่ดีก็อย่าเพิ่งตกใจมีวิธีแก้เคล็ดหรือวิธีแก้ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องเส้นผมบังภูเขาแท้ๆ คนที่พอเข้าใจเรื่องเลขศาสตร์กับดวงดาวหากบอกนิดเดียวก็จะเข้าใจทันที แต่อย่าเพิ่งแก้ไขเองให้โทรกลับมาถามผมเป็นเคสๆดีกว่า 
 
 วิธีตรวจนับเลขที่บ้าน
ให้นับทุกเลขทุกตัวอักษรที่อยู่ภายใต้กรอบของเลขที่บ้านนั้นๆ นับไปจนเหลือตัวเลขหลักเดียว  
ยกตัวอย่างเช่น

 

บ้านหรือห้องชุดเลขที่  1144/285 

นับอย่างนี้ครับ   1+1+4+4+2+8+5 = 25  =   7


เมื่อได้ค่าตัวเลขแล้วก็ไปอ่านผลคำพยากรณ์ หากคำพยากรณ์ออกมาว่าดีเยี่ยมเหมาะใช้เป็นสำนักงานแต่บังเอิญเราใช้เป็นบ้านพักอาศัยความเป็นมงคลก็ยังคงดีและมีอยู่ แต่..มันก็จะลดลงกึ่งหนึ่ง

 
เหตุที่เป็นเช่นนั้นก็พอจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพได้ว่าหากบ้านเราอยู่ในทำเลที่เหมาะจะทำการค้าแต่เราเอามาอาศัยนอนพักเฉยๆ มันก็ไม่เสียอะไรแต่มันน่าเสียดายมากกว่าก็เท่านั้น..และในทำนองกลับกันถ้าบ้านเราเหมาะจะเป็นบ้านพักอาศัยเพราะมันเงียบสงบสุขดีจริงๆแต่เรามาเปิดทำการค้าความเป็นมงคลมันก็ยังมีอยู่แต่อาจไม่ถึงดีที่สุดถ้าจะเปรียบก็คล้ายๆกับไปเปิดร้านขายโชวห่วยอยู่บนอพาร์ทเม้นท์ชั้น2การค้าขายก็ดีได้ระดับหนึ่งแต่คงไม่ดีที่เท่าทำเลที่ค้าขายริมถนนแน่..  ทีนี้เรามาเริ่มตรวจดูดวงจากเลขที่บ้าน ด้วยวันเกิดของเรากันเลยนะครับ
 
วิธีแก้ไขบ้านเลขที่ไม่เป็นมงคลมีหลายวิธี  เช่น
ใช้เหรียญมงคลซ่อนไว้ที่หลังป้ายบ้านเลขที่ แล้วใช้ฤกษ์มงคลกำหนดวันปิดป้ายบ้านเลขที่ขึ้นใหม่
หรือให้ช่างทำป้ายทำป้ายบ้านเลขที่ขึ้นใหม่แล้วใช้ตัวเลขแฝงซ่อนไว้ที่ป้ายร่วมกับใช้ฤกษ์มงคลวันปิดป้าย
หรือใช้ยันต์มงคล อุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ย (อุปกรณ์ต้องผ่านพิธีกรรมสำคัญมาแล้วจึงจะใช้ได้ผล) 
ฯลฯ
 
หรือจะใช้วิธีที่ผมเคยใช้ได้ผล ทั้งสวยงามและประหยัดเงิน (ดูรูปภาพประกอบ) 
เป็นป้ายจีนกันชง
ป้ายมงคลนี้ออกแบบมาอย่างสวยงามคลาสสิก เหมาะที่จะใช้แขวนโชว์หรือติดไว้ที่หน้าบ้านหน้าอาคารสำนักงาน จะตัดปัญหาเรื่องหน้าบ้านถูกทิศปะทะชงหรือหรือเลขที่บ้านไม่เป็นมงคลคำนวนแล้วปะทะกับดวงของตัวเอง ทำให้เจ้าชะตาหรือคนในบ้านเจ็บป่วยมีปัญหาวุ่นวายเป็นประจำ (ป้ายมงคลนี้ผ่านพิธีพุทธาภิเษกสำคัญๆ มาแล้วหลายวาระสร้างขึ้นตั้งแต่ พศ.2552)
 
 

  ทีนี้เรามาตรวจบ้านเลขที่มงคลของเราดูนะครับ
 ใส่เลขที่บ้านในช่องข้างล่างนี้แล้วอ่านผลคำพยากรณ์ได้เลย

   

การพยากรณ์เลขที่บ้านหรืออาคารห้องชุด
ระบุเลขที่บ้านหรือห้องชุด (ตัวอย่างบ้านเลขที่ 122/131)
ระบุวันเกิดของเจ้าบ้าน
 

อิทธิพลของเลขที่บ้าน


สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2554
มหามงคลดอทคอม

สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ ดูดวง เปลี่ยนชื่อ ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อเล่น ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อลูก
ดูดวงรายวัน ดูเลขที่บ้านมงคล ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย
วิธีแก้ฮวงจุ้ย ชัยภูมิศาสตร์ ทิศหัวนอน ทิศนั่งทำงานมงคล ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ ดูโหงวเฮ้ง เลขมงคล ทำนายฝัน ดูไฝปาน
ดูลายเซ็น ดูลายมือ วิธีตั้งศาลพระภูมิ ตั้งศาลเจ้าที่ ไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ เสี่ยงทายเซียมซี วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก วิธีแก้กรรม ของดีบนเว็บ
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ฤกษ์คลอด ตรวจดวง เช็คดวง เสริมดวง พระนิล เหล็กน้ำพี้ นิลเหล็กไหล ganesha
พระพิฆเณศนิล Om Sri Ganeshaya Namaha Lord of Mercy Load of Granting คณปติ Ganapati นิลเอกะทันตะ Amulet เหรียญปรับดวงแก้ดวงจีน
พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ พระพิฆเณศเนื้อนิล พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ พิธีบวงสรวง มหาเทพ คเณชา คเณศ คเณศวร คเณศจตุรถี มหาเทพ มหาเทพแห่งความสำเร็จ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ฤาษีโคบุตร ฤาษี108 พ่อปู่ฤาษี ปู่ฤาษี พ่อแก่ บรมครู ครอบครู ไหว้ครู ล้างกรรม ท้าวเวสสุวรรณ เวสสุวัณณ์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้ากวนอู ฮก ลก ซิ่ว เทพเจ้าแห่งความรัก พระตรีมูรติ

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-3300163 , 086-3052311,080-4244144,081-241-4455
 
 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 81 คน  บทความที่เกี่ยวข้อง
-> อิทธิพลของเลขที่บ้าน