แชร์เพจนี้ ให้พื่อนๆ รู้จัก ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2566   
ดาวมฤตยูสถิตในภพต่างๆ

อิทธิพลของดาวมฤตยูในภพต่างๆ
 
มฤตยูในภพตนุ  แสดงถึงนิสัยแปลกๆ รักอิสระ เอาแต่ใจ มีหัวริเริ่ม หุนหันพลันแล่น อารมณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ชอบสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มีความคิดเห็นเป็นแนววิทยาศาสตร์ ยูเรนัสในภพตนุนี้ แสดงถึงนิสัยแผลงๆ ซึ่งผิดกับดาวเคราะห์ดวงอื่นๆ ที่กุมลัคน์ เพิ่มกระทันหันทันทีทันใด จึงทำให้มีนิสัยใจร้อนตอนเริ่มต้น ว่องไว แต่อาจแสดงออกไปในทางเสีย(ถ้ามีดาวเคราะห์อื่นให้โทษ) ทำให้มีนิสัยบ๊องๆ วิตถาร หัวรั้น ท่าทางโอ้อวด อวดดี ขวานผ่าซาก โดยทั่วไปแล้วชอบของใหม่ๆ แปลกๆ บางครั้งก็กลับกันหันไปสนใจของโบราณ แล้วแต่จังหวะ มักสนใจศาสตร์ลี้ลับ มักโยกย้ายบ่อย(อันนี้ควรพิจารณาอื่นๆ ประกอบด้วยเช่น ภพพันธุ และ ภพกัมมะ) ยูเรนัสมีข้อสังเกตอีกอย่างคือไม่ค่อยจะดีในชีวิตคู่(เพราะเล็งกับภพปัตนิ) และควรดูความสัมพันธ์กับราศีที่ยูเรนัสกุมลัคน์ด้วยว่าอยู่ราศีอะไร และ ดาวดวงอื่นที่มาทำมุมกับเจ้าเรือนลัคน์ด้วย
 
มฤตยูในภพกดุมภะ แสดงถึงโชคลาภในทางการเงินที่มักขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่ยากถึงคราวดีก็ดีอย่างน่าตกใจ เวลาร้ายก็ร้ายอย่างน่าใจหาย เป็นที่ยากที่จะกำหนดรายได้และอาชีพที่ตายตัวลงไป ถ้ามีเกณฑ์สัมพันธ์ที่ดีกับดาวศุกร์ก็มักจะชอบงานศิลป์ และรายได้การเงินมักขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ มิตรสหาย ยูเรนัสอยู่ในภพที่ 2 นี้แสดงถึงลาภลอยและการมีโชคแบบฟลุ๊คๆ เฉพาะอย่างยิ่งถ้าสัมพันธ์ที่ดีหรือกุมกับดาวพฤหัสหรือดาวพลูโต
 
มฤตยูในภพสหัชชะ แสดงถึงการรักพวกพร้อง รักอิสระเสรีอย่างมาก ชอบการเดินทางท่องเที่ยว หรือ จะได้เดินทางไปไหนมาไหนอย่างไม่ได้คาดคิดหรือเตรียมตัวมาก่อน มีสาเหตุแปลกๆ ทำให้ได้เดินทาง แต่ถ้ามีเกณฑ์ไม่ดีจากบาปเคราะห์ก็มักจะมีเรื่องยุ่งยากตามมา ทางญาติพี่น้องก็มีความสัมพันธ์กันแบบแปลกๆ จนบางครั้งทำให้ไม่ลงรอยกัน
ในภพที่ 3 นี้ ถ้ามีดาวอังคารหรือดาวเสาร์ ทำมุมไม่ดี มักจะประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง มีกรณีพิพาทบาดหมางกับญาติพี่น้องอย่างรุนแรง อีกอันหนึ่ง ถ้ามีดาวพุธหรือจันทร์ ทำมุมไม่ดี มักเป็นคนชอบวิพากวิจารณ์ผู้อื่น มีความคิดเห็นแปลกๆขวางๆ พูดเร็ว คิดเร็ว ระวังโรคประสาท
 
มฤตยูในภพพันธุ  แสดงถึงชีวิตทางครอบครับ ที่อยู่อาศัยเหล่านี้มักไม่แน่นอน เปลี่ยนแปลงบ่อย หาที่ถูกใจหรือที่แน่นอนยาก ในถิ่นเดิมที่กำเนิดไม่ถูกกับเจ้าชะตา ไปอยู่ที่อื่นจะได้ดี มักจะพลัดพรากจากบิดา มารดา ไม่ได้อยู่ร่วมกันตลอดในชีวิต ถ้ามีดาวอังคารหรือเสาร์ กุมหรือทำมุมให้โทษอุบัติเหตุที่จะได้รับมักเกิดขึ้นในบ้านของตนเอง ถ้าดาวเนปจูน(วรุณ) ทำมุมเสียกับยูเรนัสในภพนี้ ก็มักประสบกับภัยน้ำท่วมบ่อย จะถูกหลอกต้มตุ๋น ถูกขโมยบ่อย ถูกโกงเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ถ้ามีดาวพฤหัสกุมหรือทำมุมเสีย มักจะมีเรื่องเสียหายจากความรีบร้อนสะเพร่า คิดอ่านคาดการณ์ผิด มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับกฏหมาย มีภัยจากพายุ ฟ้าผ่า การหมุนเงืนเกินตัวเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์
 
มฤตยูในภพปุตตะ แสดงถึงมีความคิดเห็นทัศนะแปลกๆ ในด้านความรัก ชอบค้นคว้าศึกษาในมุมมองของเพศตรงข้ามอาจจะรักชอบใครอย่างไม่ต้องมีเหตุผล เอาแน่ยากในเรื่องความรัก มักมีความสัมพันธ์ทางเพศในแนวที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น เป็นคนรีบร้อนเอาแต่ใจ มีเรื่องอื้อฉาวในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในด้านบุตรๆคนแรกมักตายหรือเลี้ยงยากหรือไม่ได้อยู่ร่วมกัน หรือมีบุตรบุญธรรม ด้านการเสี่ยงโชคมักจะเสียมากกว่าได้ ในด้านชีวิตการเพลิดเพลิน ชอบความเพลิดเพลินในทางแปลกๆ วิตถารชอบของใหม่แหวกแนว ในด้านโชคลาภมักได้โดยไม่คาดฝัน แต่ต้องมีตำแหน่งดีกับดาวพฤหัส,พลูโต หรือ ดาวเจ้าเรือนของภพกดุมภะ
 
มฤตยูในภพอริ แสดงถึงด้านสุขภาพ การเจ็บป่วยด้วยโรคแปลกๆ หาสาเหตุแห่งโรคยาก มักมีโรคประจำตัวเข้าทำนองเป็นเองหายเอง เป็นลูกจ้างใครก็ไม่ได้นานชอบขัดคอกับเจ้านาย รักในอาชีพอิสระไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาของใคร
 
มฤตยูในภพปัตนิ แสดงถึงการได้คู่ครองที่มีหัวดี มีความสามารถพิเศษในตัวเอง หรือ เก่งในทางใดทางหนึ่ง(ดูราศีและดาวที่มาทำมุมประกอบด้วย) ในภพปัตนินี้ มักจะมีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในแบบได้หลับนอนอย่างไม่คาดฝันหรือบังเอิญได้คู่ครองกับคนที่ไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าจะได้แต่งงาน(นึกถึงดาราเข้าไว้นะครับเพื่อฟลุ๊ค..อิอิ) ถ้าเป็นราศีหรือมีดาวมาทำมุมให้โทษ มักจะยุ่งยากในชีวิตสมรส เพราะความเอาแต่ใจตน ความหลงผิดเข้าใจผิด ความระแวงเป็นเหตุ แต่งงานกันแล้วมักหย่าร้างเลิกรากัน บางกรณีอาจถูกทรยศหักหลัง หรือ ตายจากกัน มักเดือนร้อนเพราะคนแปลกหน้า มีศัตรูเกี่ยวกับคนในวงการเมือง(เลี่ยงได้เลี่ยงนะครับพวก เสือ สิงห์ กระทิง แรด นี่) กับเจ้าหน้าที่ของรัฐ
 
มฤตยูในภพมรณะ แสดงถึงมรดกถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดี มักได้ลาภผลแบบแปลกๆ หรือคาดไม่ถึงเกี่ยวกับมรดก ส่วนด้านการเงิน หุ้นส่วน หรือ คู่ครองโดยทั่วๆไปไม่ค่อยดีสำหรับยูเรนัสในภพมรณะนี้ถ้ามีตำแหน่งลอยๆ หรือมีเกณฑ์เสียจะเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงินจากคู่ครอง หุ้นส่วนมีเรื่องหรือนำเรื่องเกี่ยวกับการฟ้องร้องมาให้ และยังเกี่ยวกับความตายด้วย คนที่ดาวยูเรนัสอยู่ในภพมรณะนี้ มักจะเป็นคนสนใจในเรื่องการเกิดการตาย เรื่องวิญญาณ เรื่องลึกลับ มีประสบการณ์แปลกๆเกี่ยวกับความฝัน ในทางโรคภัยอันตราย มาจากเรื่องเครื่องจักรกล จากไฟฟ้า จากระเบิด มีโรคเกี่ยวกับหัวใจ อัมพาต โรคประสาท โรคลมบ้าหมู โดยเหตุที่ภพที่ 8 หมายถึงการตาย จึงบ่งบอกถึงการตายอย่างไม่คาดฝัน เป็นปุ๊บตายปั๊บ แต่ก็มีบ้างบางกรณีอาจหมาถึงการตายโหง
 
มฤตยูในภพศุภะ แสดงถึงในด้านสติปัญญา เป็นผู้ที่สนใจในศาสตร์ลี้ลับ ปรัขญา หรือ วิชาแปลกๆ มีหัวเป็นนักริเริ่มชอบสิ่งแปลกใหม่ ชอบค้นคว้าถนัดงานวิจัย มีทัศนะคติที่แปลกๆ ไม่เหมือนคนอื่น บางกรณีมีญาณทัศนะล่วงรู้อนาคตได้เอง ทั่วๆไปคนที่มียูเรนัสอยู่ในภพนี้ มักจะเกี่ยวกับเรื่องต่างประเทศ ต่างแดน มักได้เดินทางไกลอย่างไม่คาดฝัน หรือไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ล่วงหน้า มักได้ประสบการณ์แปลกๆ จากการเดินทาง การติดต่อกับชาวต่างชาติ ชอบพจญภัยเกี่ยวกับญาติพี่น้องทางฝ่ายคู่ครองไม่ค่อยลงรอยกันหรือเข้ากันยาก (เพราะเป็นภพที่ 3 จากภพปัตนิ)
 
มฤตยูในภพกัมมะ แสดงถึงตำแหน่งสำคัญตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งจะต้องอาศัยการพิจารณาและวิเคราะห์ให้ดี ดูจากราศีที่สถิต,การทำมุมของดาวต่างๆ และ ดาวเจ้าเรือนของภพกัมมะนี้ด้วย โดยทั่วๆไป วิถึชีวิตในการทำงานมักแปลกๆ เต็มไปด้วยเหตุการณ์น่าสนใจ และ บางคราวน่าฉงนสงสัย อาจมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยก็ได้ในอาชีพ หน้าที่การงานและสถานะในการงาน(ในบางกรณีมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ต้องดูราศีประกอบ เพราะบางดวง ดาวยูเรนัสในภพนี้อาจจะมีอาชีพอย่างเดียวไปตลอดชีวิตก็ได้) บางกรณีอาจมีอาชีพที่ไม่คาดฝันไม่ได้ตั้งใจมาก่อน เช่นเรียนมาอย่างหนึ่งกลับได้ทำงานอีกอย่างหนึ่ง ชอบทำงานอิสระมากกว่าการเป้นลูกจ้างใคร มักไม่ลงรอยกกับเจ้านาย หรือ หางานถูกใจยาก บางครั้งอาจประกอบอาชีพ 2 อย่างในเวลาเดียวกัน พลัดพรากจากบ้านเพราะอาชีพเป็นเหตุ นอกจากมีดาวเจ้าเรือนภพพันธุทำมุมดีถึงดาวยูเรนัสด้วย จึกจะไม่พลัดพรากจากที่อยู่อาศัย ถ้าดาวพุธทำมุมดีกับภพนี้ มักจะมีความสามารถในการทำของเก่าให้เป็นของใหม่ สร้างอาชีพใหม่ๆ ขึ้นเอง ถ้าดาวพุธทำมุมเสีย มักมีอาชีพในทางการเขียน นักวิจารณ์ นักสะกดจิตงานเกี่ยวกับซ่อมเครื่องยนต์ งานเกี่ยวกัยวัตถุโบราณ
 
มฤตยูในภพลาภะ แสดงถึงการสำแดงพลังของยูเรนัสอย่างเต็มพิกัดทุกเรื่องในภพนี้ ดังนั้นจะส่งผลดี หรือ ร้าย ประการใด ต้องดูที่ดาวกุม หรือดาวที่เข้าทำมุมด้วยเป็นหลักใหญ่ ถ้ามีมุมดี ก็จะมีกัลยามิตร มีเพื่อนหัวดีในทางใดทางหนึ่ง อาจมีเพื่อนเป็นคนมีพลังลึกลับหรือมีความรู้ในศาสตร์ลี้ลับ มีเพื่อนเป็นนักประดิษฐ์ค้นคว้า เพื่อนเป็นนักการเมืองแต่ถ้าตำแหน่งไม่ดี จะยุ่งยากเพราะเพื่อน จะแตกแยกห่างเหินกัน คนที่มีดาวยูเรนัสในภพนี้มักทำนายชะตาตามความหมายของยูเรนัสได้เลย และในภพนี้บางกรณีทำให้เจ้าชะตามีความรักแบบวิตถาร มีความรักแบบแปลกๆ
 
มฤตยูในภพวินาสน์ ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีในทางราศี และมุมสัมพันธ์กับดาวดวงอื่นๆ แล้วจะให้ผลดีเกี่ยวกับการงานที่ทำแบบลึกลับซ่อนเล้น งานมืด งานใต้ติน งานผิดกฏหมาย งานเกี่ยวกับศาสตร์เล้นลับ งานเกี่ยวกับสถาบันวิจัย งานค้นคว้า ยูเรนัสในภพนี้จะส่งผลดีกับงานดังกล่าวเท่านั้น นอกจากนี้ยังแสดงถึงเคราะห์ที่เกี่ยวกับสัตว์ใหญ่ ศัตรูที่ลึกลับการเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างไม่คาดฝัน ด้านเสียจะแสดงถึงการพลัดพราก ลี้ภัย การติดคุก เป็นคนมีจิตใจหวาดกลัวหวาดระแวงภัยที่กำลังจะมาถึงมาก
 
 

ประวัติกำเนิดของโลก
โหราศาสตร์คืออะไร
ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิด
พระเคราะห์ให้คุณและโทษ
เมื่อดวงดาวทับลัคนา
การพยากรณ์ดวงชาตากำเนิด
ดวงแตก ดวงร้าว ดวงพินทุบาทว์
ดาวเคราะห์ผสมกันบอกลักษณะบุคคล
ฤกษ์ คืออะไร
ความรู้เรื่องฤกษ์มงคล
หลักครูที่ห้ามมิให้สมรสกันเด็ดขาด
อิทธิพลดาวมฤตยู
ดาวมฤตยูกุมลัคน์
ดาวมฤตยูสถิตในภพต่างๆ
ดวงเมือง ดวงประเทศไทย
หลักการพยากรณ์ เกี่ยวกับเคราะห์ร้ายถึงตาย
วาสนาคืออะไร
วันประสูติพระพุทธเจ้า
อาถรรพณ์ต่างๆ
ศึกษาโหราศาสตร์จากประวัติศาสตร์
การพิจารณาบ้านเลขที่และอาชีพ
วิธีแก้เคราะห์ร้าย
ข้อห้ามเกี่ยวกับการใช้ฤกษ์
ความเป็นมงคลของวัด
ความรู้เรื่องฤกษ์ในปฏิทินโหราศาสตร์ 1
ความรู้เรื่องฤกษ์ในปฏิทินโหราศาสตร์ 2

 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 115 คน


 


สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2566
มหามงคลดอทคอม

เว็บไซต์และส่วนประกอบใดๆ ของเว็บนี้ เป็น ลิขสิทธิ์ของ อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ห้ามบุคคลใดทำซ้ำ หรือดัดแปลง เพื่อธุรกิจการค้า

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455

ผ่าคลอดลูกแฝด , แมธเธโลจี mathelogy , ดวงลูกฝาแฝด ตั้งชื่อลูกแฝด , เปลี่ยนชื่อ , ตั้งชื่อ , ตั้งนามสกุล , ตั้งชื่อเล่น , ตั้งชื่อบริษัท , ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน , ตั้งชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า , ตั้งชื่อลูก , หลักการตั้งชื่อ , เคล็ดลับ กาลีโลโป , อักษรหลาวเหล็ก , หลาวเหล็ก , Numerology , Cheiro’s Book of Numvers , ตรวจดวง , ตั้งชื่อสัตว์เลี้ยง , ตั้งชื่อฟาร์ม , ชื่อรวย ชื่อเฮง , ชื่อมงคล , ตั้งชื่อฟรี , ตำราตั้งชื่อ , ตำราตั้งนามสกุล , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย สุริยยาตร์ , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย นิรายนะวิธี ลาหิรี , ความรู้เรื่องฤกษ์1 , ความรู้เรื่องฤกษ์2 , ตั้งชื่อแบรนด์ , ออกแบบโลโก้ , รับออกแบบโลโก้ , ตรวจทะเบียนรถยนต์ , ดูทะเบียนรถยนต์ , ดูเลขที่คอนโด , เปลี่ยนนามสกุล , นามมงคล , ตั้งชื่อพระ ฉายาพระ , ตรวจเลขที่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ , รวมพระมงคลคาถา , ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย , วิธีแก้ฮวงจุ้ย , ชัยภูมิศาสตร์ , ไฉ่ซิ่งเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เคล็ดลับ ปรับแก้ฮวงจุ้ย , ดวงคนถึงฆาต , เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ไฉ่ซิ้งเอี้ย , ตฤมศำศ , เทพเจ้ากวนอู , ฮก ลก ซิ่ว , ฮวงจุ้ย Fengshui , เด็กอัจฉริยะ , การเลือกซื้อสุสาน , เลี้ยงง่าย กตัญญู , สุสาน , สุสานเจาอุ่ง , สุสานแซกี สุสานคนเป็น , สุสานคนเป็น สุสานเจาอุ่ง , สัตว์เทพ , หงส์แดง , เสือขาว พยัคฆ์ขาว , เต่าดำ , สุสานหนุนดวง , ฮวงซุ้ย , ฟงสุ่ย ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ยกับโลโก้ , ฮวงจุ้ยเบญจธาตุ , ขั้นตอนการดูฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ย ห้องนอน , ประวัติฮวงจุ้ยในจีน , ความเชื่อเรื่องสุสาน , ฮวงจุ้ยออฟฟิศ สำนักงาน , มังกร dragon , ทำไมคนจีนนิยมซื้อสุสาน , สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ , ดูดวง ผูกดวง , พินทุบาทว์ ภินทุบาทว์ , ดวงแตก , ดาวมาตราฐานและความหมาย , พระเคราะห์ให้คุณและโทษ , พยากรณ์ดวงชะตากำเนิด , การหาตนุเศษ , ดาวทับลัคนา , ดวงจตุสดัยเกณฑ์ , ดูดวงรายวัน , ดูเลขที่บ้านมงคล , ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร ฤกษ์ฝังตัวอ่อน , ฤกษ์แต่งงาน , ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ , ทิศหัวนอน , ทิศนั่งทำงานมงคล , ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ , โกนผมไฟ , ดูโหงวเฮ้ง นรลักษณ์ , เลขมงคล , ทำนายฝัน ทายฝัน แก้ฝัน , ดูไฝปาน , ผ่าคลอด , ดูลายเซ็น , ฤกษ์คลอด คลอดบุตร คลอดผิดธรรมชาติ , ไหว้สารท ขนมอี้ ตังโจ่ย , Caesarean section , วิธีตั้งศาลพระภูมิ , C–section , ตั้งศาลเจ้าที่ , ไพ่ยิบซี , ไพ่ทาโร่ , เสี่ยงทายเซียมซี , วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก , แก้กรรม , ของวิเศษ ของดีบนเว็บ , สิ่งศักดิ์สิทธิ์ , เครื่องราง ของขลัง , วัตถุมงคล , ฤกษ์คลอด , เช็คดวง , เสริมดวง , พระนิล , เหล็กน้ำพี้ , นิลเหล็กไหล , เซ็นแล้วรวย , ลายเซ็นคนดัง , ออกแบบลายเซ็น , เหรียญปรับดวง แก้ดวงจีน , ทิศมงคล , พิธีบวงสรวง , มหาเทพแห่งความสำเร็จ , เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ , ฤกษ์จีน ฤกษ์ไทย , ฤาษีโคบุตร , โป๊ยยี่ สี่เถี่ยว ดวงจีน , ฤาษี108 , พ่อปู่ฤาษี , ฤาษี ปู่ฤาษี , พ่อแก่ , บรมครู , ครอบครู , ล้างกรรม , ท้าวเวสสุวรรณ , เวสสุวัณณ์ ท้าวกุเวร , หินนำโชค หินถูกหวย ยูนาไคต์ Unakite , หินแห่งความรัก โรส ควอทซ์ Rose Quartz , หินแห่งความอุดมสมบูรณ์ คาร์เนเลี่ยน Carnelian , พระตรีมูรติ , หินสีม่วง อเมทิสต์ Amethyst , ดูดวงฟรี , โปรแกรมดูดวง โป๊ยยี่สี่เถี่ยว ดูดวงจีน , charm , ไสยศาสตร์ , spell , magic , wizard , magician , 福禄寿 , 福祿壽 , 财神 , 財神爺 , ฤกษ์ศัลยกรรม , गणेश , गणेश , สะเดาะเคราะห์ , exorcise , ฤกษ์ตั้งชื่อ , พระพรหม , สัตว์ในเทพนิยาย , สอนดูดวง , เดือยงูเหลือม , ดวงไทย , ดวงจีน , หินมงคล หินมหามงคล , 青龍 , เทพอุ้มสม , เทพคุ้มครองดวงชะตา , ตำราโหราศาสตร์ , ฤกษ์มงคล , ดูฤกษ์ฟรี ฤกษ์ฟรี , ผ้ายันต์ , สักยันต์ , ฝังเข็ม , ร่างทรง คนทรง ม้าทรง , กุมาร กุมารทอง , ลูกเทพ , ดวงชะตา ฟ้าลิขิต , ดวงพิชัยสงคราม , แก้ดวง หนุนดวง , ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ตี่จู่กง , การตั้งศาล , ศาลตี่จู้เอี้ยะหินอ่อน , รับตั้งศาลตี่จู้เอี้ย , ศาลพระภูมิเจ้าที่หินอ่อน , มหาเทพไอยรา , Ganesh Mahathepiyara , ganesha , พระพิฆเณศนิล , Om Sri Ganeshaya Namaha , Lord of Mercy , Load of Granting , คณปติ Ganapati , นิลเอกะทันตะ , Amulet , พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ , พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ , ุคู่รัก , พระศิวะ , คู่ครอง , พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ , คู่แท้ , คู่บุญ , มหาเทพ , ปฏิทิน 100ปี , คเณชา , ปฏิทิน 200ปี , คเณศ , คเณศวร , วันคเณศจตุรถี गणेश चतुर्थी , ไหว้ครู พิธีไหว้ครู , fetish , กันชง กำไลกันชง กำไลหินกันชง , mascot , ตะกรุดกันชง , talisman , เทพฟุซี , superstition , God of wealth , God of fortune , ปกรณัม , เทศกาลคเณศจตุรถี , Ganesh Chaturthi , เทพเจ้าแห่งความรัก , เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เมฆสิทธิ์ , เมฆพัฒน์ , เริ่มบูชาพระพิฆเณศ , ปัญหาไร้บุตร ไม่มีบุตร มีลูกยาก วางแผนมีบุตร , สนามแม่เหล็กโลก , ป้ายบรรพบุรุษ , วิธีเลือกคู่ครอง , ปฏิทินฤกษ์มงคล , ทิศอสูร ไล่อสูร พิธีล้างอาถรรพ์ , ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ สตรีมีครรภ์ , ทิศร้าย ทิศต้องห้าม , หล่อแก จานวัดองศา กล้องเข็มทิศ , จานวัดองศาแดด , ต่งโท่ว , ฤกษ์ปลอดภัย , พิธีย้ายตี่จู้ เปลี่ยนเรือนเจ้าที่จีน เปลี่ยนหิ้งใหม่ , กาลโยค , วันตรุษจีน , วันสารทจีน , ไหว้บรรพบุรุษ ไหว้เช็งเม้ง ตังโจ่ย , ปลัดขิก , ประเพณีทิ้งกระจาด , ไหว้บ๊ะจ่าง , ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี , ปีชง , แก้ชง , เจ้ากรรม นายเวร , พระพิฆเณศหินอ่อน , พระพิฆเณศ หินหยกเขียว หินอ่อนสีเขียว , พระพิฆเณศหินอ่อนสีขาว , พระพิฆเณศ หินอ่อนสีดำ , มังกรทอง มังกรฟ้า , มังกรจีน , นารีผล มักกะลีผล มัคคะลีผล , ครุฑ พญาครุฑ , เพกาซัส , สฟิงซ์ , เงือก (mermaid) , ยูนิคอร์น Unicorn , วิหค ปักษี ปักษา ฟีนิกส์ Phoenix , นาค นาคา พญานาค , กิเลน , เมดูซ่า Medusa , ควายธนู , วัดมังกรเขียว วัดกัมโล่วยี่ , วัดเล่งเน่ยยี่ 1 , วัดเล่งเน่ยยี่ 2 , วัดโพธิ์แมน , ตนุเศษ , zim , berdee , ขายซิม , เบอร์ดีที่สุด , เลขหงส์ เลขมังกร , ต้นไม้น่าปลูก , ดอกไม้มงคล , ดอกแมกโนเลีย ดอกยี่หุบ , ซิมดูดทรัพย์ , ซิมรับทรัพย์ , เลขเฮง เลขรวย เลขมงคล , เวทมนต์ warlock , ตรวจเบอร์โทรศัพท์ , ขอขมากรรม , กิ๋วลิ้ว ซัมก่า อาชีพอาถรรพ์ อาชีพต้องห้าม , palmist หมอดูลายมือ หัตถศาสตร์ , ว่านจักจั่น , lord ganesha , ไม้มงคล , ซิมมงคล , เบอร์มงคล , เบอร์ดี , เบอร์สวย , เลขสวย เลขมงคล , เบอร์มังกร , อาจารย์อรุณวิชญ์เบอร์สวย , ดูดวงโทรศัพท์ , วิเคราะห์เบอร์ , เบอร์หงส์ , เบอร์เฮง , เบอร์เด็ด , พลังตัวเลข , เลขดีที่สุด , ่ขายเบอร์ , เบอร์สวยราคาถูก , หาเบอร์มงคล , sim mongkol , ไดอารี , ซินแสสุพรรณบุรี , ซินแสอรุณวิชญ์ , ซินแสหยู , หมอดูดังที่สุพรรณบุรี , ซินแสฮวงจุ้ยที่เก่งที่สุด , วิชาตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ศาสตร์ตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ร้านหนังสือโหราศาสตร์ , โฮโรบุ้คส์ Horo Book , นักโทษประหารคนสุดท้าย หญิง , นักโทษประหารคนสุดท้าย ชาย , Seer เซียร์ , ติดต่อ อ.อรุณวิชญ์ ไลน์ส่วนตัว เบอร์ส่วนตัว , งานกฐิน ทอดกฐิน วัดศรีประทุมทอง , กรวดน้ำ อิมินา , น้ำมนต์ น้ำมนต์มหามงคล , สีผึ้งมหาเสน่ห์ สีผึ้งเมตตา มหานิยม , เทพยดาฟ้าดิน ทีกงแซ 天公生 , ตำรามหาทักษา , ตรียางค์พิษ , ปรมาจารย์หลู่ปัง , ไม้บรรทัดหลูปัง หลู่ปัง , อายกรรมพราย ภาณฤกษ์ , วันจม วันฟู วันลอย , ทิศมงคล ทิศที่ควรเลี่ยง , เกล็ดนาค , พระเคราะห์คู่ , การวางลัคนาในราศีธาตุต่างๆ , ความหมายของดาวในโหราศาสตร์ , ลัคนากับราศีต่างกันอย่างไร , บุคคลที่ถูกห้ามบวชพระ , 行者 孫悟空 孙悟空 石猴 美 , 108mongkol มงคล108 , เจ้าพ่อเห้งเจีย ไต่เสี่ยฮุกโจ้ว , ปั้นเหน่ง , ปีคัก 剋 , ดิถีมหาสูญ , ดิถีฤกษ์ไชย , กาลโยค ดิถีดี ดิถีร้าย , ดิถีอัคนิโรธน์ , กทิงวัน กระทิงวัน , วันดี วันร้าย , ฤกษ์ปัญจมหาเศรษฐี , พักร์ เสริด มณฑ์ , ตักบาตรเทโว , ตะกรุดโทน , ยารักษาโควิด COVID 19 , วันอนามัยโลก , พระลักษมี , กระดาษอ้วงแซจี้ , จันทร์ครุสุริยา จันทร์ ครุ สุริยา , ดวงจันทร์ครึ่งซีก ดวงจันทร์เสี้ยว ดวงมาลัยโชค ดวงมาลัยโยค , ผลไม้มงคล , พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 , ไท้เอี้ยง ไท้อิม , โคลงกลอนในโหราศาสตร์ , ดวงธนโยค ดวงเศรษฐี , ดวงเมือง ดวงประเทศไทย , สมุดเยี่ยม Review Mahamongkol รีวิวมหามงคล ,