แชร์เพจนี้ ให้พื่อนๆ รู้จัก ส่งเว็บไซต์นี้ให้คนที่คุณรัก
2565   
คำพยากรณ์ปีมะเส็ง2556

คำพยากรณ์ประจำปีนักษัตรมะเส็ง 2556
 

ดูดวงดูโชคลาภปีมะเส็ง2556 เรื่องปีชงเป็นความเชื่อถือของชนชาวจีนมาเนิ่นนาน ปัจจุบันความเชื่อปีชงกลายเป็นเรื่องธรรมดาๆของสังคมไทยไปเสียแล้ว โดยเชื่อกันว่าเมื่อในแต่ละปีเวียนมาถึงก็จะมีการปะทะ(ชง)เกิดขึ้นในดวงชะตา ส่งผลให้เจ้าชะตาเจอเคราะห์ภัยรุมเร้ามากกว่าปีปกติ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเรื่องของกรรมที่เด่นชัด แต่ก็เชื่อว่าเมื่อดวงชะตาของเราอ่อนกำลังลง กรรมและเคราะห์ย่อมมีกำลังแรงขึ้น ในปีนั้นๆ เราจำเป็นต้องเร่งสร้างบุญสะเดาะห์เคราะห์ให้มากขึ้นเป็นพิเศษ หลายคนไม่เคยเกิดอุบัติเหตุก็มาเกิดในช่วงปีชง บางคนค้าขายดีมาตลอดก็มาขาดทุนในช่วงปีชง บางคนพบแต่อุปสรรคทุกข์ภัยมากกว่าปีอื่นๆ...เรื่องเช่นนี้รู้ไว้ก็ไม่น่าเสียหายนะครับ

วิธีดูว่าปีใดชงกับอายุของตัวเองหรือไม่ ดูง่ายๆ ดังนี้ครับ 
 

 

ปีใดเป็นปีนักษัตรชวด ปีชงคือปีมะเมีย
ปีใดเป็นปีนักษัตรฉลู ปีชงคือปีมะแม
ปีใดเป็นปีนักษัตรขาล ปีชงคือปีวอก
ปีใดเป็นปีนักษัตรเถาะ ปีชงคือปี ระกา
ปีใดเป็นปีนักษัตรมะโรง ปีชงคือปีจอ
ปีใดเป็นปีนักษัตรมะเส็ง ปีชงคือปีกุน *
   
ปีใดเป็นปีนักษัตรมะเมีย ปีชงคือปีชวด
ปีใดเป็นปีนักษัตรมะแม ปีชงคือปีฉลู
ปีใดเป็นปีนักษัตรวอก ปีชงคือปีขาล
ปีใดเป็นปีนักษัตรระกา ปีชงคือปีเถาะ
ปีใดเป็นปีนักษัตรจอ ปีชงคือปีมะโรง
ปีใดเป็นปีนักษัตรกุน ปีชงคือปีมะเส็ง

 

ในปีมะเส็ง 2556 ที่เวียนมาถึงนี้ คนที่เกิดปีชงหรือได้รับผลกระทบกับปีชงตรงๆ ได้แก่ 

1. คนเกิดปีกุน ชง(ปะทะ)โดยตรงกับเทพเจ้า "ไท้ส่วยเอี๊ย" เป็นอริกับปีมะเส็งโดยตรง ได้แก่คนที่ปีเกิด 2490 (อายุ 66ปี) ปีเกิด 2514 (อายุ 42ปี) ปีเกิด 2550 (อายุ 6ปี) 

2. คนเกิดปีมะเส็ง ทับไท้ส่วยและ"คัก"กับปีมะเส็ง ได้แก่คนที่ปีเกิด 2472 (อายุ 84ปี) ปีเกิด 2532 (อายุ 24ปี) 

3. คนเกิดปีขาล เป็นปีร่วมชงไท้ส่วยพร้อม"ไห่(โดนให้ร้าย)และ"เฮ้ง(เบียดเบียน) กับปีมะเส็ง ได้แก่คนที่ปีเกิด 2481 (อายุ 75ปี) ปีเกิด 2505 (อายุ 51ปี) ปีเกิด 2541 (อายุ 15ปี) 

4. คนเกิดปีวอก เป็นปีร่วมชงไท้ส่วยพร้อม"ผั่ว(แตกแยก)และ"เฮ้ง(โดนแย่งชิง) กับปีมะเส็ง ได้แก่คนที่ปีเกิด 2463 (อายุ 93ปี) ปีเกิด 2523 (อายุ 33ปี) 

ควรไปไหว้ “องค์ไท้ส่วย (ขุนพลฉื่อตัวไต่เจียงกุง)”ห้ามไปเป็นเจ้าภาพหรือเข้าร่วมพิธีทั้งงานมงคล(แต่งงาน) และอัปมงคล(งานศพ รวมถึงการเยี่ยมไข้เยี่ยมคนป่วยด้วย) 

แต่ถ้าหากไม่สามารถเลี่ยงได้ก็ควรมีสิ่งอันเป็นมงคลติดตัวไว้ป้องกัน อาทิเช่น 
ติดกิ่งทับทิมไปด้วย พร้อมทั้งเตรียมน้ำใส่กิ่งทับทิมไว้ด้วยสำหรับล้างหน้าก่อนที่จะเข้าบ้านเมื่อกลับถึงบ้านหลังจากไปร่วมงานกลับมาแล้ว เพื่อป้องกันสิ่งอัปมงคลต่างๆ จะปะทะให้เจ็บป่วยได้

** หรือหาวัตถุมงคลที่ผ่านพิธีกรรมการปลุกเสกหลายๆครั้ง หลายๆหนติดตัวไว้ป้องกันสิ่งอัปมงคล นี่ก็พอจะเป็นวิธีหลีกเลี่ยงการปะทะ(ชง)กับดวงชะตาให้หนักกลายเป็นเบาหรือทุเลาเป็นหายไม่เกิดขึ้นได้เช่นกัน

 

 

โชคชะตาฟ้าลิขิต 12 ปีนักษัตร 2556

 

คนเกิดปีชวด รอบอายุ 29ปี - 30ปี   ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ จะเกิดการเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย
คนเกิดปีชวด รอบอายุ 41ปี - 42ปี   ระวังจะมีเคราะห์เรื่องเกี่ยวกับเพศตรงกันข้าม
คนเกิดปีชวด รอบอายุ 53ปี - 54ปี  ช่วงต้นปีอาจจะไม่ดี แต่พ้นเดือนมีนาคมไปแล้วจะเริ่มดีขึ้น
คนเกิดปีชวด รอบอายุ 65ปี - 66ปี   ระวังเรื่องอุบัติเหตุหกล้ม หรือจะมีเรื่องบาดเจ็บเกิดขึ้น
คนเกิดปีชวด รอบอายุ 77ปี - 78ปี  เพศหญิงปีนี้ไม่ดีระวังภัยเกี่ยวกับการเดินทางไปไหนมาไหน
 
 
คนเกิดปีฉลู รอบอายุ 28ปี - 29ปี  ถ้าเป็นชายระวังเคราะห์ภัยจะเกิดควรหาเวลาไปทำบุญบ้าง
คนเกิดปีฉลู รอบอายุ 40ปี - 41ปี  ปีนี้ไม่น่าจะมีอุปสรรคอะไร ความรักยังดูดีอยู่ควรหาเวลาไปทำบุญร่วมกับแฟนบ้าง
คนเกิดปีฉลู รอบอายุ 52ปี - 53ปี  ถ้าเป็นชายระวังเคราะห์ภัยไว้บ้าง อาจจะเกิดทุกขลาภได้ครึ่งเสียครึ่ง
คนเกิดปีฉลู รอบอายุ 64ปี - 65ปี  เป็นหญิงอาจจะมีเรื่องอุบัติเหตุเข้ามาเกี่ยวข้อง เดินทางไปไหนให้ระวังควรพกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไว้เสมอ
คนเกิดปีฉลู รอบอายุ 76ปี - 77ปี  ดูแลสุขภาพให้ดีด้วย หมั่นกินยาตามหมอสั่ง เดินทางไกลต้องดูแลตัวเองให้มากๆ หรือหาผู้ช่วยติดตามตัวไปด้วย
 
 
คนเกิดปีขาล รอบอายุ 27ปี - 28ปี  ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ดังนี้ ทิศโชคลาภที่ดีคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลกคือ สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลกคือสีดำ สีน้ำเงิน
คนเกิดปีขาล รอบอายุ 39ปี - 40ปี  ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีดำ สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว  สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีขาล รอบอายุ 51ปี - 52ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก คือ สีแดง สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีที่ไม่ถูกโฉลก คือ สีเหลือง
คนเกิดปีขาล รอบอายุ 63ปี - 64ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว  สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
คนเกิดปีขาล รอบอายุ 75ปี - 76ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
 
 
คนเกิดปีเถาะ รอบอายุ 26ปี - 27ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทาง ปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำและสีน้ำเงิน
คนเกิดปีเถาะ รอบอายุ 38ปี - 39ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทาง ปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีน้ำเงิน สีเหลือง สีดำ สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีเถาะ รอบอายุ 50ปี - 51 ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทาง ปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีขาว สีเขียว สีดำ สีน้ำเงิน สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
คนเกิดปีเถาะ รอบอายุ 62ปี - 63 ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทาง ปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
คนเกิดปีเถาะ  รอบอายุ 74ปี - 75 ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทาง ปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
 
 
คนเกิดปีมะโรง รอบอายุ 25ปี - 26ปี  ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
คนเกิดปีมะโรง รอบอายุ 37ปี - 38ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำ และสีน้ำเงิน
คนเกิดปีนักษัตรมะโรง รอบอายุ 49ปี - 50ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีมะโรง รอบอายุ 61ปี - 62ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
คนเกิดปีมะโรง รอบอายุ 73ปี - 74ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลกดังนี้ ทิศโชคลาภคือ  ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือง สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
 
 
คนเกิดปีมะเส็ง รอบอายุ 24ปี - 25ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีมะเส็ง รอบอายุ 36ปี - 37ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำ - สีน้ำเงิน
คนเกิดปีมะเส็ง รอบอายุ 48ปี - 49ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีมะเส็ง รอบอายุ 60ปี - 61ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
คนเกิดปีมะเส็ง รอบอายุ 72ปี - 73ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว  สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
 
 
คนเกิดปีมะเมีย รอบอายุ 23ปี - 24ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือง สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโแลก สีแดง
คนเกิดปีมะเมีย รอบอายุ 35ปี - 36ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
คนเกิดปีมะเมีย รอบอายุ 47ปี - 48ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำและสีน้ำเงิน
คนเกิดปีมะเมีย รอบอายุ 59ปี - 60ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีมะเมีย รอบอายุ 71ปี - 72ปี ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเดินทางและปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
 
 
คนเกิดปีมะแม รอบอายุ 22ปี - 23ปี ควรปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
คนเกิดปีมะแม รอบอายุ 34ปี - 35ปี ควรปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
คนเกิดปีมะแม รอบอายุ 46ปี - 47ปี ควรปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำ และสีน้ำเงิน
คนเกิดปีมะแม รอบอายุ 58ปี - 59ปี ควรปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
คนเกิดปีมะแม รอบอายุ 70ปี - 71 ปี ควรปรับสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
 
 
คนเกิดปีวอก รอบอายุ 21ปี - 22ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
คนเกิดปีวอก รอบอายุ 33ปี - 34ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
คนเกิดปีวอก  รอบอายุ 45ปี - 46ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศทางที่ดี ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
คนเกิดปีวอก  รอบอายุ 57ปี - 58ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำและสีน้ำเงิน
คนเกิดปีวอก  รอบอายุ 69ปี - 70ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
 
 
คนเกิดปีระกา  รอบอายุ 20ปี - 21ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเหลือง
คนเกิดปีระกา  รอบอายุ 32ปี - 33ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตก และตะวันตกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีแดง
คนเกิดปีระกา รอบอายุ 44ปี - 45ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเหลือง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีเขียว
คนเกิดปีระกา  รอบอายุ 56ปี - 57ปี ควรปรับการเดินทางและสีเสื้้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศใต้ สีที่ถูกโฉลก สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง สีที่ไม่ถูกโฉลก สีดำและสีน้ำเงิน
คนเกิดปีระกา รอบอายุ 68ปี - 69ปี  ควรปรับการเดินทางและสีเสื้้อผ้าการแต่งกายให้ถูกโฉลก ทิศโชคลาภคุณคือ ทิศตะวันออก และตะวันออกเฉียงเหนือ สีที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีที่ไม่ถูกโฉลก สีขาว
 
 
คนเกิดปีจอ รอบอายุ 19ปี - 20ปี ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดี จะมีเรื่องที่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจอยู่บ่อยๆ
คนเกิดปีจอ รอบอายุ 31ปี - 32ปี เพศหญิงต้องระวังเรื่องปัญหาเพศตรงข้าม เรื่องหงุดหงิดไม่สบายใจ
คนเกิดปีจอ รอบอายุ 43ปี - 44ปี ระวังเรื่องการเงิน ใช้จ่ายลงทุนต้องตรวจสอบงานให้ละเอียด
คนเกิดปีจอ รอบอายุ 55ปี - 56ปี ระวังเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ เดินทงไปไหนมาไหนให้ระมัดระวังตัวให้ดี
คนเกิดปีจอ รอบอายุ 67ปี - 68ปี เพศหญิงปีนี้จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ระวังปากเสียงมีเรื่องขัดแย้ง
 
 
คนเกิดปีกุน  รอบอายุ 18ปี - 19ปี เพศชายระวังอุบัติเหตุขับรถขับราให้ระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนเกิดขึ้น
คนเกิดปีกุน รอบอายุ 30ปี - 31ปี จะมีเรื่องเดือดเนี้อร้อนใจบ่อยๆ หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง
คนเกิดปีกุน  รอบอายุ 42ปี - 43ปี เพศชายดวงครอบครัวแตกแยก สูญเสีย พลัดพราก ให้ระวังมากเป็นพิเศษ
คนเกิดปีกุน  รอบอายุ 54ปี - 55ปี เพศหญิงระวังเรื่องอุบัติเหตุและสุขภาพ จะเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย
คนเกิดปีกุน รอบอายุ 66ปี - 67ปี  ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร คิดจะทำอะไรก็แล้วแต่ ต้่องรอบคอบอย่าประมาท
 

 ไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย ปี 2564
วัดเล่งเน่ยยี่1 (วัดมังกร)
วัดเล่งเน่ยยี่2
วัดกัมโล่วยี่ (วัดมงกรเขียว)
วัดโพธิ์แมนคุณาราม
คำพยากรณ์ปีมะแม 2558
คำพยากรณ์ปีมะเมีย2557
คำพยากรณ์ปีมะเส็ง2556
วันส่งเจ้าขึ้นสวรรค์ (ซิ้งเจียที)
เทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง
ตารางวันไหว้เจ้าปี2556
ประวัติวันตรุษจีน
การไหว้วันตรุษจีน
คำพยากรณ์ปีกุน 2550
ฤกษ์ไหว้ไฉ่ซิ้งเอี้ย ปีมะแม 2558
คำพยากรณ์ปีชวด2551
คำพยากรณ์ปีฉลู2552
คำพยากรณ์ปีขาล2553
คำพยากรณ์ปีมะโรง2555
คำพยากรณ์ปีเถาะ2554
ตารางวันไหว้เจ้าปี2555
ไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย ปี 2559
ไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย ประจำปี 2563
ไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ย ประจำปี 2562

 ผู้ใช้งานขณะนี้ : 28 คน


 


สงวนลิขสิทธิ์ @ 2548-2565
มหามงคลดอทคอม

เว็บไซต์และส่วนประกอบใดๆ ของเว็บนี้ เป็น ลิขสิทธิ์ของ อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ห้ามบุคคลใดทำซ้ำ หรือดัดแปลง เพื่อธุรกิจการค้า

ติดต่อทีมงานเว็บมหามงคล
อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทร : 086-330-0163 , 086-305-2311,081-241-4455

ผ่าคลอดลูกแฝด , แมธเธโลจี mathelogy , ดวงลูกฝาแฝด ตั้งชื่อลูกแฝด , เปลี่ยนชื่อ , ตั้งชื่อ , ตั้งนามสกุล , ตั้งชื่อเล่น , ตั้งชื่อบริษัท , ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน , ตั้งชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า , ตั้งชื่อลูก , หลักการตั้งชื่อ , เคล็ดลับ กาลีโลโป , อักษรหลาวเหล็ก , หลาวเหล็ก , Numerology , Cheiro’s Book of Numvers , ตรวจดวง , ตั้งชื่อสัตว์เลี้ยง , ตั้งชื่อฟาร์ม , ชื่อรวย ชื่อเฮง , ชื่อมงคล , ตั้งชื่อฟรี , ตำราตั้งชื่อ , ตำราตั้งนามสกุล , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย สุริยยาตร์ , ปฏิทินโหราศาสตร์ไทย นิรายนะวิธี ลาหิรี , ตั้งชื่อแบรนด์ , ออกแบบโลโก้ , รับออกแบบโลโก้ , ตรวจทะเบียนรถยนต์ , ดูทะเบียนรถยนต์ , ดูเลขที่คอนโด , เปลี่ยนนามสกุล , นามมงคล , ตั้งชื่อพระ ฉายาพระ , ตรวจเลขที่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ , รวมพระมงคลคาถา , ออกแบบโลโก้ด้วยหลักฮวงจุ้ย , วิธีแก้ฮวงจุ้ย , ชัยภูมิศาสตร์ , ไฉ่ซิ่งเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เคล็ดลับ ปรับแก้ฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ย ห้องน้ำ ห้องส้วม , ฮวงจุ้ย ห้องรับแขก , ฮวงจุ้ย ห้องอาหาร , ฮวงจุ้ยสวน ตกแต่งสวน , ฮวงจุ้ย ตู้ปลา บ่อปลา , ฮวงจุ้ย ห้องครัว เตา เตาไฟ เตาแก้ส , ฮวงจุ้ย ชาน ระเบียง บันได รั้วบ้าน กำแพง หลังคา , ดวงคนถึงฆาต , เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ไฉ่ซิ้งเอี้ย , ตฤมศำศ , เทพเจ้ากวนอู , ฮก ลก ซิ่ว , ฮวงจุ้ย Fengshui , เด็กอัจฉริยะ , การเลือกซื้อสุสาน , เลี้ยงง่าย กตัญญู , สุสาน , สุสานเจาอุ่ง , สุสานแซกี สุสานคนเป็น , สุสานคนเป็น สุสานเจาอุ่ง , สัตว์เทพ , หงส์แดง , เสือขาว พยัคฆ์ขาว , เต่าดำ , สุสานหนุนดวง , ฮวงซุ้ย , ฟงสุ่ย ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ยกับโลโก้ , ฮวงจุ้ยเบญจธาตุ , ขั้นตอนการดูฮวงจุ้ย , ฮวงจุ้ย ห้องนอน , ประวัติฮวงจุ้ยในจีน , ความเชื่อเรื่องสุสาน , ฮวงจุ้ยออฟฟิศ สำนักงาน , มังกร dragon , ทำไมคนจีนนิยมซื้อสุสาน , สอนวิชาโหราเลขศาสตร์ , ดูดวง ผูกดวง , พินทุบาทว์ ภินทุบาทว์ , ดวงแตก , จันทร์ครุสุริยา จันทร์ ครุ สุริยา , ดาวมาตราฐานและความหมาย , พระเคราะห์ให้คุณและโทษ , พยากรณ์ดวงชะตากำเนิด , การหาตนุเศษ , ดาวทับลัคนา , ดวงจตุสดัยเกณฑ์ , ดูดวงรายวัน , ดูเลขที่บ้านมงคล , ฤกษ์ผ่าคลอดบุตร , ฤกษ์แต่งงาน , ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ , ทิศหัวนอน , ทิศนั่งทำงานมงคล , ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ , โกนผมไฟ , ดูโหงวเฮ้ง นรลักษณ์ , เลขมงคล , ทำนายฝัน ทายฝัน แก้ฝัน , ดูไฝปาน , ผ่าคลอด , ดูลายเซ็น , ฤกษ์คลอด คลอดบุตร คลอดผิดธรรมชาติ , ไหว้สารท ขนมอี้ ตังโจ่ย , Caesarean section , วิธีตั้งศาลพระภูมิ , C–section , ตั้งศาลเจ้าที่ , ไพ่ยิบซี , ไพ่ทาโร่ , เสี่ยงทายเซียมซี , วิธีเสริมดวงชะตาคู่รัก , แก้กรรม , ของวิเศษ ของดีบนเว็บ , สิ่งศักดิ์สิทธิ์ , เครื่องราง ของขลัง , วัตถุมงคล , ฤกษ์คลอด , เช็คดวง , เสริมดวง , พระนิล , เหล็กน้ำพี้ , นิลเหล็กไหล , เซ็นแล้วรวย , ลายเซ็นคนดัง , ออกแบบลายเซ็น , เหรียญปรับดวง แก้ดวงจีน , ทิศมงคล , พิธีบวงสรวง , มหาเทพแห่งความสำเร็จ , เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ , ฤกษ์จีน ฤกษ์ไทย , ฤาษีโคบุตร , โป๊ยยี่ สี่เถี่ยว 八字四柱 ดวงจีน , ฤาษี108 , พ่อปู่ฤาษี , ฤาษี ปู่ฤาษี , พ่อแก่ , บรมครู , ครอบครู , ล้างกรรม , ท้าวเวสสุวรรณ , เวสสุวัณณ์ ท้าวกุเวร , หินนำโชค หินถูกหวย ยูนาไคต์ Unakite , หินแห่งความรัก โรส ควอทซ์ Rose Quartz , หินแห่งความอุดมสมบูรณ์ คาร์เนเลี่ยน Carnelian , พระตรีมูรติ , หินสีม่วง อเมทิสต์ Amethyst , ดูดวงฟรี , โปรแกรมดูดวง โป๊ยยี่ สี่เถี่ยว 八字四柱 ดูดวงจีน , charm , ไสยศาสตร์ , ดวงจันทร์ครึ่งซีก ดวงจันทร์เสี้ยว ดวงมาลัยโชค ดวงมาลัยโยค , spell , magic , wizard , magician , 福禄寿 , 福祿壽 , 财神 , 財神爺 , ฤกษ์ศัลยกรรม , गणेश , गणेश , สะเดาะเคราะห์ , exorcise , ฤกษ์ตั้งชื่อ , พระพรหม , สัตว์ในเทพนิยาย , สอนดูดวง , เดือยงูเหลือม , ดวงไทย , ดวงจีน , หินมงคล หินมหามงคล , 青龍 , เทพอุ้มสม , เทพคุ้มครองดวงชะตา , ตำราโหราศาสตร์ , ฤกษ์มงคล , ดูฤกษ์ฟรี ฤกษ์ฟรี , ผ้ายันต์ , สักยันต์ , ฝังเข็ม , ร่างทรง คนทรง ม้าทรง , กุมาร กุมารทอง , ลูกเทพ , ดวงชะตา ฟ้าลิขิต , ดวงเมือง ดวงประเทศไทย , ดวงพิชัยสงคราม , แก้ดวง หนุนดวง , ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ตี่จู่กง , การตั้งศาล , ศาลตี่จู้เอี้ยะหินอ่อน , รับตั้งศาลตี่จู้เอี้ย , ศาลพระภูมิเจ้าที่หินอ่อน , มหาเทพไอยรา , Ganesh Mahathepiyara , ganesha , พระพิฆเณศนิล , Om Sri Ganeshaya Namaha , Lord of Mercy , Load of Granting , คณปติ Ganapati , นิลเอกะทันตะ , Amulet , พระพิฆเณศเนื้อเมฆสิทธิ์ , พระพิฆเณศเนื้อเมฆพัฒน์ , ุคู่รัก , พระศิวะ , คู่ครอง , พระพิฆเณศเนื้อเหล็กน้ำพี้ , คู่แท้ , คู่บุญ , มหาเทพ , ปฏิทิน 100ปี , คเณชา , ปฏิทิน 200ปี , คเณศ , คเณศวร , วันคเณศจตุรถี गणेश चतुर्थी , ไหว้ครู พิธีไหว้ครู , fetish , กันชง กำไลกันชง กำไลหินกันชง , mascot , ตะกรุดกันชง , talisman , เทพฟุซี , superstition , God of wealth , God of fortune , ปกรณัม , เทศกาลคเณศจตุรถี , Ganesh Chaturthi , เทพเจ้าแห่งความรัก , เทพเจ้าแห่งโชคลาภ , เมฆสิทธิ์ , เมฆพัฒน์ , เริ่มบูชาพระพิฆเณศ , ปัญหาไร้บุตร ไม่มีบุตร มีลูกยาก , สนามแม่เหล็กโลก , ป้ายบรรพบุรุษ , วิธีเลือกคู่ครอง , ปฏิทินฤกษ์มงคล , ทิศอสูร ไล่อสูร พิธีล้างอาถรรพ์ , ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ สตรีมีครรภ์ , ทิศร้าย ทิศต้องห้าม , หล่อแก จานวัดองศา กล้องเข็มทิศ , จานวัดองศาแดด , ต่งโท่ว , ฤกษ์ปลอดภัย , พิธีย้ายตี่จู้ เปลี่ยนเรือนเจ้าที่จีน เปลี่ยนหิ้งใหม่ , กาลโยค , วันตรุษจีน , วันสารทจีน , ไหว้บรรพบุรุษ ไหว้เช็งเม้ง ตังโจ่ย , ปลัดขิก , ประเพณีทิ้งกระจาด , ไหว้บ๊ะจ่าง , ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี , ปีชง , แก้ชง , เจ้ากรรม นายเวร , พระพิฆเณศหินอ่อน , พระพิฆเณศ หินหยกเขียว หินอ่อนสีเขียว , พระพิฆเณศหินอ่อนสีขาว , พระพิฆเณศ หินอ่อนสีดำ , มังกรทอง มังกรฟ้า , มังกรจีน , นารีผล มักกะลีผล มัคคะลีผล , ครุฑ พญาครุฑ , เพกาซัส , สฟิงซ์ , เงือก (mermaid) , ยูนิคอร์น Unicorn , วิหค ปักษี ปักษา ฟีนิกส์ Phoenix , นาค นาคา พญานาค , กิเลน , เมดูซ่า Medusa , ควายธนู , วัดมังกรเขียว วัดกัมโล่วยี่ , วัดเล่งเน่ยยี่ 1 , วัดเล่งเน่ยยี่ 2 , วัดโพธิ์แมน , ตนุเศษ , zim , berdee , ขายซิม , เบอร์ดีที่สุด , เลขหงส์ เลขมังกร , ต้นไม้น่าปลูก , ดอกไม้มงคล , ดอกแมกโนเลีย ดอกยี่หุบ , ซิมดูดทรัพย์ , ซิมรับทรัพย์ , เลขเฮง เลขรวย เลขมงคล , เวทมนต์ warlock , ตรวจเบอร์โทรศัพท์ , ขอขมากรรม , กิ๋วลิ้ว ซัมก่า อาชีพอาถรรพ์ อาชีพต้องห้าม , palmist หมอดูลายมือ หัตถศาสตร์ , ว่านจักจั่น , lord ganesha , ไม้มงคล , ซิมมงคล , เบอร์มงคล , เบอร์ดี , เบอร์สวย , เลขสวย เลขมงคล , เบอร์มังกร , อาจารย์อรุณวิชญ์เบอร์สวย , ดูดวงโทรศัพท์ , วิเคราะห์เบอร์ , เบอร์หงส์ , เบอร์เฮง , เบอร์เด็ด , พลังตัวเลข , เลขดีที่สุด , ่ขายเบอร์ , เบอร์สวยราคาถูก , หาเบอร์มงคล , sim mongkol , ไดอารี , ซินแสสุพรรณบุรี , ซินแสอรุณวิชญ์ , ซินแสหยู , หมอดูดังที่สุพรรณบุรี , ซินแสฮวงจุ้ยที่เก่งที่สุด , วิชาตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ศาสตร์ตั้งชื่อที่ดีที่สุด , ร้านหนังสือโหราศาสตร์ , โฮโรบุ้คส์ Horo Book , นักโทษประหารคนสุดท้าย หญิง , นักโทษประหารคนสุดท้าย ชาย , Seer เซียร์ , ติดต่อ อ.อรุณวิชญ์ ไลน์ส่วนตัว เบอร์ส่วนตัว , งานกฐิน ทอดกฐิน วัดศรีประทุมทอง , กรวดน้ำ อิมินา , น้ำมนต์ น้ำมนต์มหามงคล , สีผึ้งมหาเสน่ห์ สีผึ้งเมตตา มหานิยม , เทพยดาฟ้าดิน ทีกงแซ 天公生 , ตำรามหาทักษา , ตรียางค์พิษ , บุคคลที่ถูกห้ามบวชพระ , 行者 孫悟空 孙悟空 石猴 美 , 108mongkol มงคล108 , เจ้าพ่อเห้งเจีย ไต่เสี่ยฮุกโจ้ว , ปั้นเหน่ง , ปีคัก 剋 , ตำรา ดิถีมหาสูญ , ตำรา ดิถีฤกษ์ไชย , พักร์ เสริด มณฑ์ , ตะกรุดโทน , ยารักษาโควิด COVID 19 , วันอนามัยโลก , พระลักษมี , กระดาษอ้วงแซจี้ 往生錢 , ผลไม้มงคล , พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 , ไท้เอี้ยง ไท้อิม , สมุดเยี่ยม Review Mahamongkol รีวิวมหามงคล ,